Sách Làm Cha Mẹ

Sách Làm Cha Mẹ - Tất cả tác phẩm Sách Làm Cha Mẹ là quyển mà tôi thấy rất có ích và cần thiết với các bậc phụ huynh. Lối trình bày ngắn gọn, dễ hiểu và gần như đầy đủ các quy tắc cơ bản nhất
1.883 tác phẩm
Trang 1/40

SÁCH NUÔI DẠY CON - KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO BỐ MẸ

Xã hội hiện đại phát triển đi kèm với mức dân trí cũng được nâng cao đáng kể khiến phần lớn các bậc cha mẹ chú trọng nhiều hơn đến đầu tư cho giáo dục cũng như nuôi dạy con cái. Mặc dù đây vốn là việc mà các bậc cha mẹ luôn coi trọng hàng đầu từ bao lâu nay nhưng phải đến nhiều năm gần đây, cha mẹ mới bắt đầu tìm hiểu và tiếp cận với nhiều phương pháp nuôi dạy con một cách khoa học thay vì chỉ sử dụng những cách nuôi con theo kinh nghiệm truyền thống của ông bà để lại. Đồng hành với quá trình tiếp cận những phương pháp khoa học có tính chính xác cao đầy mới mẻ này phải kể đến đó chính là những cuốn sách nuôi dạy con tuy giản đơn nhưng lại mang vô vàn những thông tin hữu ích và thiết thực cho ba mẹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sách nuôi dạy con ngay dưới đây.

Tại sao nên tham khảo những cuốn sách nuôi dạy con?

- Không ít bậc cha mẹ thường rất tin tưởng vào phương pháp nuôi dạy con của mình là đúng đắn và định sẵn cho mình phương hướng dạy con một cách rõ ràng chi tiết nhưng khi gặp phải một số vấn đề với con. Do nhiều yếu tố ngoại cảnh và yếu tố cảm xúc chi phối, ba mẹ không còn tỉnh táo và có cách giải quyết không mang lại kết quả như mong đợi ban đầu. - Những phương pháp khoa học mang tính logic cao từ các cuốn sách nuôi dạy con sẽ giúp ba mẹ dễ dàng giải quyết vấn đề nói trên. - Những cuốn sách nuôi dạy con bao gồm những kiến thức và phương pháp là kết quả của những công trình nghiên cứu của những chuyên gia tâm lý hàng đầu nên có độ chính xác và hiệu quả rất cao. Những phương pháp này cũng được phân chia áp dụng tùy thuộc vào tính cách, độ tuổi của trẻ cũng như các trường hợp, tình huống khác nhau nên ba mẹ có thể dễ dàng áp dụng trong quá trình nuôi dạy con mình. - Một số cuốn sách nuôi dạy con cũng mang đến cho ba mẹ những phương pháp tiết chế cảm xúc và điều chỉnh hành vi của chính mình để ba mẹ có thể giải quyết tình huống với con một cách tốt nhất.

Sách nuôi dạy con kiểu Nhật Bản - Akehashi Daiji

- Thông tin: Cuốn sách của tác giả Akehashi Daiji, được xuất bản tại Việt Nam thông qua Nhà xuất bản Phụ Nữ, Loại bìa mềm - Đặc điểm: Từ lâu văn hóa và nền giáo dục Nhật Bản đã được đánh giá cao và được xem là một trong những tấm gương lớn để nhiều nước khác học hỏi theo. Chính vì vậy mà những cuốn sách nuôi dạy con theo kiểu Nhật Bản rất được ưa chuộng bởi giá trị giáo dục mà nó mang lại rất lớn. Cuốn Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản của tác giả Akehashi Daiji là cuốn được nhiều độc giả Việt đón đọc nhất trong seri 4 cuốn sách nuôi dạy con của ông với nội dung chủ yếu là đi sâu tìm hiểu những vấn đề thường gặp ở trẻ, biểu hiện của những vấn đề này và cuối cùng là cách giải quyết những vấn đề trên. - Nội dung: Thiết thực là những bài học, kinh nghiệm được đúc kết từ những câu hỏi, những vướng mắc của ba mẹ trong cuộc sống hàng ngày với con, cuốn Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản của tác giả Akehashi Daiji sẽ giúp ba mẹ có thể dễ dàng hiểu con hơn, từ đó nắm bắt được tâm lý của con và có những biện pháp ứng xử phù hợp, đồng thời có thể giúp con đi vào phép tắc, khuôn khổ nhanh chóng mà không cần phải mắng nhiều.

Cuốn Dạy Con Tư Duy - David Chiem, Brian Caswell

- Thông tin: Tác giả David Chiem, Brian Caswell (Dịch: Lương Chí Thành), Công ty phát hành: First News - Trí Việt, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, Loại bìa mềm - Nội dung: Tư duy là một trong những yếu tố mà các bậc cha mẹ quan tâm nhất trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Để có thể phát huy tối đa khả năng tư duy của trẻ, ba mẹ cần có những phương pháp nuôi dạy con mang tính khoa học cao. Cuốn sách Dạy Con Tư Duy chính là lựa chọn tối ưu dành cho ba mẹ. Nếu ba mẹ đang muốn tìm kiếm một nguồn kiến thức đáng tin cậy trong lĩnh vực phát triển tư duy của trẻ. Đây được xem là một cuốn cẩm nang nuôi dạy con thế kỷ 21 với những kiến thức vô cùng hữu ích và có tính ứng dụng cao, được nhiều chuyên gia tin tưởng lựa chọn và là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của First News. Giáo sư Allan Snyder, Viện sĩ Hội Hoàng gia Anh quốc, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc chương trình Centre for the Mind cũng nhận định về cuốn Dạy Con Tư Duy như sau: “Quyển sách này mang đến người đọc phương tiện để thay đổi bản thân và phong cách nuôi dạy trẻ của mình. Nó hướng dẫn chúng ta tiếp thu tư duy nhà vô địch và giúp ta có khả năng “khám phá nhà vô địch” trong mọi đứa trẻ”.

Mua sách nuôi dạy con với giá tốt nhất tại SachDayRoi.com

Với hàng ngàn tựa sách nuôi dạy con với nội dung đa dạng, phong phú từ nhiều nhà xuất bản lớn nhỏ trên khắp cả nước, ba mẹ có thể thoải mái lựa chọn loại sách hay phù hợp với nhu cầu của mình trên SachDayRoi.com và hưởng mức giá ưu đãi hơn nhiều so với giá sách từ các nhà phân phối khác trên thị trường hiện nay.

Xu hướng Sách Làm Cha Mẹ