Science - Technology

Science - Technology - Tất cả tác phẩm science, technology, Africa, Asia, guidebook series
139 tác phẩm
Trang 1/3

Sách khoa học kỹ thuật – Người thầy của các kỹ sư, nhà nghiên cứu khoa học kỹ thuật

Sách khoa học kỹ thuật là đầu sách phục vụ cho việc đào tạo và nâng cao trình độ trong lĩnh vực chuyên môn ngành khoa học và kỹ thuật dành cho các đối tượng từ học sinh trường trung cấp nghề và cao đẳng, đến giáo viên trong các trường dạy nghề và cả kỹ thuật viên, kỹ sư đang hoạt động trong ngành kỹ thuật. Với nội dung phong phú bao gồm nhiều lĩnh vực thực tiễn cho cuộc sống, sách là kim chỉ nam cho các kỹ sư tương lai và những người nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.

Tiêu chí lựa chọn đầu sách khoa học kỹ thuật

- Nội dung: Cần lựa chọn sách có nội dung liên quan đến việc ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật đã được kiểm chứng và xác nhận chặt chẽ. Sách có lối trình bày rành mạch, dễ hiểu và logic. - Phù hợp với đối tượng người đọc: Khi bạn lựa chọn một cuốn sách phù hợp với trình độ và kiến thức của mình, điều này sẽ khiến bạn dễ dàng hiểu được nội dung trong sách, từ đó vận dụng những kiến thức trong đó vào thực tế. - Tác giả và nhà xuất bản: Lựa chọn sách được viết từ một tác giả có uy tín và kiến thức phong phú sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích, và khi lựa chọn nhà xuất bản có uy tín sẽ đảm bảo chất lượng bản in của sách chất lượng hơn. - Độ tuổi: Mỗi lứa tuổi sẽ có khả năng đọc hiểu và lĩnh hội kiến thức khác nhau, bạn không thể bắt một đứa trẻ 10 tuổi có thể hiểu được ngôn ngữ của những quyển sách khoa học dành cho người lớn. Vì thế, tùy theo lứa tuổi mà bạn chọn 1 quyển sách khoa học – kỹ thuật phù hợp.

Sách khoa học dành cho thiếu nhi

- Nội dung: Những cuốn sách khoa học dành cho trẻ em là kho trí thức tuyệt vời đề cập đến những chủ đề trẻ thích tìm hiểu như: con số và hình dạng, thế giới quanh ta hoạt động như thế nào, thế giới vật chất, sinh vật và không gian,… từ đó kích thích sự tò mò học hỏi của trẻ về thế giới xung quanh, đồng thời cung cấp cho bé kiến thức khoa học đầu tiên, giúp bé trở nên yêu thích các môn học tự nhiên hơn. Sản phẩm mang đến những thông tin thú vị về thế giới tự nhiên, con người, động vật… Mỗi chủ đề được trình bày một cách khoa học, súc tích và hấp dẫn, kích thích sự tò mò, ham hiểu biết của trẻ. - Tên sách: 365 trò chơi khoa học khó mà dễ, dễ mà khó, khoa học cực ngầu,… - Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên, nhà xuất bản Nhã Nam,…

Sách kỹ thuật cơ khí

- Nội dung: Những cuốn sách kỹ thuật cơ khí là những cuốn sách giới thiệu chi tiết về công nghệ và kỹ năng cơ khí. Bằng việc vận dụng kiến thức của nhiều ngành như: kỹ năng kỹ thuật, kỹ năng kinh tế, công nghệ, sư phạm,… trong hệ thống dạy nghề của các trường đào tạo chuyên nghiệp. Những quyển sách này sẽ là bạn đồng hành yêu thích cho những ai đam mê lĩnh vực này. - Tên sách: Kỹ thuật sửa chữa ô tô nâng cao,… - Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Bách Khoa Hà Nội,…

Đặt mua sách khoa học kỹ thuật tại SachDayRoi.com

Những cuốn sách khoa học kỹ thuật sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích. Chính vì vậy, hãy click đặt mua ngay các cuốn sách khoa học kỹ thuật trên SachDayRoi.com để được nhận mức giá hấp dẫn cùng dịch vụ giao hàng nhanh chóng khắp mọi nơi. Bạn sẽ được mua sắm tiện lợi trong sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên cũng như nhiều chính sách ưu đãi. SachDayRoi.com là những lựa chọn mua sắm sáng suốt sẽ không khiến bạn thất vọng.

Xu hướng Science - Technology