Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán (Tập 1) Tặng kèm Bookmark

Tác giả: Đỗ Đường Hiếu | Xem thêm các tác phẩm Sách Luyện Thi Đại Học - Cao Đẳng của Đỗ Đường Hiếu
Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán (Tập 1)Kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán đang đến rất gần, các em đang ở đâu trên chặng đường đua tới đích điểm 10. Một số em đang mất gốc hoàn toàn hoặc nằm ở m...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán (Tập 1) Tặng kèm Bookmark

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán (Tập 1)

Kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán đang đến rất gần, các em đang ở đâu trên chặng đường đua tới đích điểm 10. Một số em đang mất gốc hoàn toàn hoặc nằm ở mức trung bình 5-6 điểm, nhiều em lại đang ở mức khá 7-8 điểm muốn bứt phá để đạt tới mục tiêu nhanh nhất. Với những trường đại học hàng đầu, môn toán luôn là môn ưu tiên trong các tiêu chí phụ để xét tuyển. Vì thế các em cần tập trung ôn luyện môn học này.

Thời gian ôn tập không còn nhiều trong khi kiến thức thì bao la, rộng lớn. Nhằm giúp đỡ các em học sinh THPT hoàn thành mục tiêu một cách dễ dàng nhất, chúng tôi xin giới thiệu tới các em cuốn sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Toán tập 1”

Các sĩ tử có đang gặp những vấn đề sau?

 • Lượng kiến thức rộng lớn, học sinh không biết bắt đầu từ đâu

Lượng kiến thức toán rộng lớn, các em chưa tự tin với những kiến thức mà mình đang có. Toán học có quá nhiều công thức mà các em cần ghi nhớ, chỉ cần sai sót một tí là có thể các em đã mất đi nhiều cơ hội. Kỳ thi đang tới gần nhưng nhiều em vẫn không biết phải bắt đầu học từ đâu và học như thế nào.

 • Nhiều câu hỏi đánh đố, bẫy học sinh

Đề thi môn toán với hàng loạt các bẫy đánh đố người học, nhìn lại những bài thi thử trước các em thường gặp phải những lỗi sai cực kỳ vớ vẩn. Chưa kể khi đi thi mặc dù đề không khó nhưng các em hoàn toàn không biết cách giải nào để rút ngắn thời gian làm bài tập để tập trung thêm những câu hỏi khác.

 • Đổi mới hình thức thi đòi hỏi các em cần có chiến lược và phương pháp ôn thi mới

Hình thức thi trắc nghiệm môn toán trong kỳ thi THPT Quốc gia mới chỉ được áp dụng từ năm 2017. Các em vẫn còn rất bỡ ngỡ khi phải giải quyết 50 câu hỏi bao quát toàn bộ kiến thức toán học chỉ trong thời gian 90 phút. Trung bình các em chỉ có 1,8 phút cho mỗi câu. Mà các đáp án đều rất dễ nhầm lẫn, nếu các em không cẩn thận thì rất dễ mất điểm. Vậy có tài liệu nào giúp các em ôn tập đủ kiến thức và kỹ năng để vừa giải quyết nhanh câu hỏi nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác.

“Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Toán tập 1” – Chắc kiến thức – Tư duy nhanh – Thi là đỗ

 • Sách tập trung vào 3 chuyên đề

Trong tập 1 tác giả tập trung đi sâu vào 3 chuyên đề chính với 16 chủ đề bao quát được lượng kiến thức về hàm số, hàm số mũ, hàm số logarit và tích phân.

- Chuyên đề 1: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số

Đây là dạng bài căn bản và dễ kiếm điểm nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia môn toán. Thông qua 6 chủ đề nhỏ các em sẽ ôn tập và củng cố lại những kiến thức cơ bản và nâng cao về đạo hàm. Học sinh còn có thể dễ dàng ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số.

- Chuyên đề 2: Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit

Chuyên đề 2 gồm 6 chủ đề nhỏ tổng hợp được đầy đủ kiến thức về 3 dạng hàm số. Các em sẽ nắm vững được những nội dung lý thuyết, công thức tính toán, tính chất, dạng đồ thị, phương pháp giải nhanh và những quy tắc có thể áp dụng cho hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit.

- Chuyên đề 3: Nguyên hàm – Tích phân và ứng dụng

Thông qua 4 chủ đề trong chuyên đề này các em sẽ củng cố lại những nội dung lý thuyết về nguyên hàm, tích phân, ứng dụng của tích phân trong hình học và những dạng bài thường có trong kỳ thi THPT.

 • Giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách khoa học

Với mỗi chủ đề tác giả phân chia thành 3 phần:

- Phần A: Mục tiêu bài học

Phần này giúp học sinh có thể hiểu được mục tiêu mà các tác giả muốn các em đạt được qua từng chủ đề của cuốn sách.

- Phần B: Kiến thức cần nhớ

Mỗi chủ đề là một trọng tâm kiến thức của môn toán. Phần này giúp các em hệ thống đầy đủ nội dung lý thuyết, các công thức liên quan đến chủ đề.

- Phần C: Các dạng toán

Phần này sẽ giúp các em học sinh nhận diện và thông hiểu được các dạng toán xoay quanh chủ đề.

 • Phương pháp giải đặc trưng

Với mỗi dạng toán, tác giả đều đưa ra những phương pháp giải phù hợp với dạng toán đó. Ngoài ra còn có những quy tắc giải giúp giải quyết nhanh bài toán, dù các em đang ở trình độ nào cũng đều có thể tiếp thu dễ dàng. Bên cạnh đó, sách còn có các ví dụ với lời giải chi tiết giúp các em nắm chắc được bài học. Sau mỗi chủ đề đều có hệ thống câu hỏi bài tập các em có thể ôn luyện và đạt được kết quả cao nhất.

 • Quà tặng bổ ích

– Sở hữu cuốn sách các em sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn

– Nhận miễn phí các video bài giảng từ các thầy cô nổi tiếng

– Đặc quyền tham gia cộng đồng học tập bứt phá

– Sử dụng gói hỗ trợ học tập 24/7 lên đến 399.000 đồng, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất

– Nhận miễn phí các đề thi thử bám sát xu hướng ra đề và được cập nhật liên tục tại trang test.tkbooks.vn

Chắc chắn cuốn sách sẽ là một trợ thủ đắc lực trong suốt quá trình ôn tập môn toán cho kỳ thi THPT sắp tới. Các em còn có đặc quyền tham gia cộng đồng học tập và sử dụng gói hỗ trợ học tập online, kèm theo đó là những quà tặng học tập bổ ích.

Muốn chinh phục thành công môn toán trong kỳ thi THPT Quốc gia, hãy mua ngay cuốn sách bổ ích này nhé!

Bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG – Bộ sách đặc biệt giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi THPTQG 2019

 • Bí quyết tránh lỗi thường gặp

Một sai lầm nhỏ cũng làm bạn mất đi 0,2 điểm. Đối với xét tuyển Đại học, chỉ 0,2 điểm thôi cũng quyết định bạn đỗ hay trượt. Bộ sách sẽ giúp các bạn tránh những cái “bẫy”, không để mất điểm đáng tiếc bởi những câu hỏi đơn giản.

 • Tổng hợp chuyên đề và dạng bài sẽ có trong đề thi

Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2019 có khoảng 20% kiến thức lớp 11 và 80% kiến thức lớp 12. Điều các em học sinh cần nhất chính là nắm chắc kiến thức, hiểu dạng bài và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất.

 • Luyện các đề thi sát với đề thi thật kì thi THPTQG 2019

Tổng hợp các đề thi sát với đề thi thật của bộ, giúp bạn luyện ít đề nhưng luyện trúng đích

 • Công thức giải nhanh giúp rút gọn 40% thời gian làm bài

Làm thế nào để đưa ra đáp án chính xác nhất trong thời gian ngắn là điểm mấu chốt ảnh hưởng đến kết quả của bài thi. Bộ sách BỨT PHÁ sẽ giúp bạn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài, đạt kết quả cao nhất trong từng môn thi.

 • Tuyển tập câu hỏi phân loại giúp các sĩ tử đạt điểm số cao nhất

Đề thi 2019 của Bộ giáo dục đưa ra có tính phân loại học sinh rất cao. Bộ sách đưa ra tuyển tập các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó giúp học sinh xác định chính xác mục tiêu, số điểm mình có thể đạt được, từ đó đưa ra chiến lược chọn trường phù hợp.

Bộ sách được viết bởi 12 chuyên gia luyện thi hàng đầu Việt Nam

Họ là những thầy cô giáo vững chuyên môn, tâm huyết với nghề và sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh “vượt ngũ môn hóa rồng”.

Bộ sách luyện thi THPTQG bán chạy nhất hiện nay

Hàng ngàn cuốn sách Bứt phá điểm thi THPTQG đã đến tay các bạn học sinh

Những cuốn sách Bứt phá sẽ giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức, tư duy nhanh, nhạy bén, tự tin nhất khi tiếp xúc với các dạng bài tập trong đề thi.

Người nổi tiếng đồng hành cùng bứt phá điểm thi THPTQG 2019

Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Khánh Vy, Thanh Trần… cùng rất nhiều người nổi tiếng giới thiệu về bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG 2019.

Đức Phúc chia sẻ bí kíp thi THPTQG đạt điểm cao.

Hoàng Yến Chibi giới thiệu bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG.

Thanh Trần chia sẻ về bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG.

 

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá CABO

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Kích thước19 x 26 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU8192395874969
Liên kết: Bột kẻ chân mày Brow Master Eyebrow Kit #01 Beige Brown (Nâu) The Face Shop