Tư Tưởng Hồ Chí Minh Về Phát Huy Sức Mạnh Nhân Dân Trong Xây Dựng Phong Trào Toàn Dân Bảo Vệ An Ninh Tổ Quốc

Tác giả: Bùi Văn Nam | Xem thêm các tác phẩm Lý Luận Chính Trị của Bùi Văn Nam
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: Trong bầu trời không gì quý bằng nhân dân. Trong thế giới không gì mạnh bằng lực lượng đoàn kết của nhân dân. Vì vậy, trong suốt cuộc đời hoạt động cách...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tư Tưởng Hồ Chí Minh Về Phát Huy Sức Mạnh Nhân Dân Trong Xây Dựng Phong Trào Toàn Dân Bảo Vệ An Ninh Tổ Quốc

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: Trong bầu trời không gì quý bằng nhân dân. Trong thế giới không gì mạnh bằng lực lượng đoàn kết của nhân dân. Vì vậy, trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Người luôn thể hiện tình cảm quý trọng nhân dân và chăm lo xây dựng lực lượng toàn dân tham gia vào các công việc của cách mạng. Người cho rằng cách mạng là việc chung của dân chúng chứ không phải của riêng một, hai người và căn dặn: Đảng ta phải dựa vào giai cấp công nhân, lấy liên minh công nông làm nền tảng vững chắc đoàn kết các tầng lớp khác trong nhân dân. Đối với nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự, Hồ Chí Minh dạy cán bộ, đảng viên và lực lượng Công an nhân dân phải gần gũi nhân dân, dựa vào lực lượng của nhân dân và phát huy sức mạnh của nhân dân, nếu xa rời nhân dân thì không làm gì được.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo và quản lý, điều hành của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể từ Trung ương đến cơ sở và sự đồng tình hưởng ứng của đông đảo nhân dân, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được tổ chức, xây dựng, duy trì và có bước phát triển sâu rộng,với nhiều nội dung, hình thức phong phú, đa dạng, khơi dậy sức mạnh, tiềm lực to lớn của nhân dân trong công tác giữ gìn an ninh chính trị và phòng ngừa tấn công, trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Tác giảBùi Văn Nam
Ngày xuất bản12-2018
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang324
SKU4542123781917