About It Can't Be True 2!All the amazing facts in this book are strange but true. With clever, yet easy-to-understand visual comparisons, you will make sense of things that seem too bizarre to be r...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách It Can't Be True 2!

About It Can't Be True 2!

All the amazing facts in this book are strange but true. With clever, yet easy-to-understand visual comparisons, you will make sense of things that seem too bizarre to be real.

In It Can't Be True! 2, you can see a hippo's mouth large enough to swallow a car, a truck strong enough to carry 90 elephants, and a jellyfish longer than three blue whales. Plus, did you know that all the world's continents could fit into the Pacific Ocean? Or that all the world's trees could fill North and South America combined? These concepts are brought to life with fascinating CGI artworks.

Find out how much paper you'd need to print out the World Wide Web (hint: it's a stack taller than the height of Earth's globe), how much sweat your feet produce in a day (it could fill a glass), and much more in this collection of weird facts and world records from planet Earth and space, animals and plants, people, and technology.

If you think it can't be true, It Can't Be True! 2 will prove that it is!

 ----------------------------------------------

Về nó không thể là sự thật 2!

Tất cả những sự thật đáng kinh ngạc trong cuốn sách này đều kỳ lạ nhưng có thật. Với những so sánh hình ảnh thông minh nhưng dễ hiểu, bạn sẽ hiểu được những thứ tưởng chừng như quá kỳ lạ lại có thể có thật.

Trong Nó Không Thể Là Sự Thật! 2 , bạn có thể thấy miệng một con hà mã đủ lớn để nuốt chửng một chiếc ô tô, một chiếc xe tải đủ mạnh để chở 90 con voi và một con sứa dài hơn ba con cá voi xanh. Thêm vào đó, bạn có biết rằng tất cả các lục địa trên thế giới đều có thể hòa vào Thái Bình Dương? Hay rằng tất cả cây cối trên thế giới có thể lấp đầy Bắc và Nam Mỹ cộng lại? Những khái niệm này được đưa vào cuộc sống với các tác phẩm nghệ thuật CGI hấp dẫn.

Tìm hiểu xem bạn cần bao nhiêu giấy để in ra World Wide Web (gợi ý: đó là một chồng cao hơn chiều cao của địa cầu Trái đất), lượng mồ hôi chân bạn tiết ra trong một ngày (nó có thể lấp đầy một chiếc ly) và bao nhiêu nhiều hơn trong bộ sưu tập các sự kiện kỳ ​​lạ và hồ sơ thế giới từ hành tinh Trái đất và không gian, động vật và thực vật, con người và công nghệ.

Nếu bạn nghĩ nó không thể là sự thật, Nó không thể là Sự thật! 2 sẽ chứng minh rằng nó là!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá KATA

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhDK
Nhà xuất bảnDK CHILDREN
Ngày xuất bản2016-09-01 16:54:43
ISBN-139780241239001a
Độ tuổi5+
Loại bìaBìa cứng
Số trang192
Phiên bảnIt Can't Be True 2!
SKU5803388040069
Liên kết: Nước cân bằng cho da mụn Dr. Belmeur Clean Face Mild Toner (145ml)