Sức bền vật liệu là môn học cơ sở quang trọng. Môn học này đề cập đến các khái niệm và phương pháp . chương trình đào tạo như Cơ học kết cấu, Kết cấu bê tông cốt thép. Kết cấu thé Liêu hết các trường...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ôn Thi Cao Học - Môn Sức Bền Vật Liệu 

Sức bền vật liệu là môn học cơ sở quang trọng. Môn học này đề cập đến các khái niệm và phương pháp . chương trình đào tạo như Cơ học kết cấu, Kết cấu bê tông cốt thép. Kết cấu thé Liêu hết các trường đại học kỹ thuật đều bố trí giảng dạy môn học này.

Hiện nay, nhiều trường cũng xem đây là môn cơ sở trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học để tiếp tục bậc đào tạo cao hơn. Hơn nữa, Hội Cơ học cũng đêu đặn tổ chức kỳ thì Olympic Cơ học toàn quốc hàng năm trong đó môn Sức bên vật liệu có số lượng thí sinh dự thi đông đảo nhát so với các môn còn lại. Các kỳ thì này, cấu trúc để thi đều được cho dưới dạng các bài tập cụ thể liên quan.

Cuốn sách này được biên soạn với mục đích là phục vụ cho các thí sinh quan tâm đến các kỳ thi trên. Ngoài sơ lược phân lý thuyết môn học Sức bên vật liệu được hệ thống lại dưới dạng ngắn gọn; cuốn sách còn tập trung biên soạn khá nhiều bài tập có lời giải được tham khảo từ nhiều nguôn như một số đề thi Tuyển sinh Sau đại học của các trường đã thực hiện, các đề thi Olympic Cơ học và khả nhiều bài tập được chọn lọc từ các tài liệu tham khảo có nguồn hoặc sự biên soạn của các tác giả.

Sách được biên soạn lần đâu, chắc khó tránh khỏi những thiểu sót, chúng tôi rất mong người đọc lượng thứ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Xây Dựng
Tác giảNguyễn Trọng Phước, Phạm Đình Trung
Ngày xuất bản07-2018
Kích thước19 x 27 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Xây Dựng
Loại bìaBìa mềm
Số trang252
SKU4776680964838
Liên kết: Xịt khoáng cho da nhạy cảm Dr. Belmeur Daily Repair Rehydrating Mist (100ml)