Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh (Tập 36) - Sáng Lập Triều Lê

Tác giả: Trần Bạch Đằng (chủ biên) | Xem thêm các tác phẩm Văn học thiếu nhi của Trần Bạch Đằng (chủ biên)
Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh (Tập 36) - Sáng Lập Triều Lê Sau khi thực hiện các biện pháp ngoại giao cần thiết để xoa dịu nỗi nhục bại trận của nhà Minh, Lê Lợi lên ngôi hoàng đế, mở đầu triều Hậu Lê,...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh (Tập 36) - Sáng Lập Triều Lê

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh (Tập 36) - Sáng Lập Triều Lê

Sau khi thực hiện các biện pháp ngoại giao cần thiết để xoa dịu nỗi nhục bại trận của nhà Minh, Lê Lợi lên ngôi hoàng đế, mở đầu triều Hậu Lê, bắt tay vào việc tái thiết lại đất nước sau những năm tháng dài bị tàn phá nặng nề dưới ách đô hộ của nhà Minh.

Triều Hậu Lê trên danh nghĩa tồn tại 300 năm, chia làm ba thời kì khác nhau: Lê sơ, Lê Trung hưng, Lê mạt. Giai đoạn Lê sơ kéo dài đúng 100 năm và trong suốt thời kỳ này, các vua Lê đều nắm trọn quyền hành, cũng là thời kỳ huy hoàng nhất trong lịch sử cổ trung đại Việt Nam.

Dù có những cải cách về kinh tế, văn hóa, hành chính,…nhưng cũng có lúc triều Lê vấp phải sự khó khăn, khủng hoảng nhờ sự phò trợ của các công thần cùng với sự xuất hiện của bậc minh quân Lê Thanh Tông đã giữ vững được cơ nghiệp của triều Lê.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá BST

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Trẻ
Ngày xuất bản2017-01-01 00:00:00
Loại bìaBìa mềm
Số trang100
SKU2525054877371
Liên kết: Son Thỏi Collagen Ampoule Lipstick The Face Shop