InfoLife - Những Khả Năng Thiên Bẩm (Tái Bản)

Tác giả: Alexander Zubarev | Xem thêm các tác phẩm Sách giáo dục của Alexander Zubarev
Cuốn sách Infolife - Những Khả Năng Thiên Bẩm được đúc kết từ công trình nghiên cứu 14 năm trên 6000 người thành công nhất tại các lĩnh vực của họ như Doanh Nhân, Nghệ Sĩ, Diễn Viên, Chính Trị G Cuốn ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu InfoLife - Những Khả Năng Thiên Bẩm (Tái Bản)

Cuốn sách Infolife - Những Khả Năng Thiên Bẩm được đúc kết từ công trình nghiên cứu 14 năm trên 6000 người thành công nhất tại các lĩnh vực của họ như Doanh Nhân, Nghệ Sĩ, Diễn Viên, Chính Trị G Cuốn sách này đi sâu về việc giải mã những Tính cách, Giá Trị Sống, Ưu - Nhược điểm của các cá nhân thông qua dấu vân tay của họ. 


Dấu vân tay trên đầu các ngón tay là đặc trưng riêng của mỗi người, và trên thế giới này không ai trùng khít, hoặc giống dấu vân tay của bạn cả. Với mỗi loại hình dạng vân tay khác nhau, được nằm trên vị trí các ngón tay khác nhau đều phản ánh về Lối suy nghĩ, tính cách, phong cách giao tiếp, ưu nhược điểm bản thân bạn một cách hết sức khách quan và chính xác. Vậy nên nghiên cứu về dấu vân tay của bản thân bạn, chính là tìm về những đặc tính bẩm sinh, mà ngay từ khi sinh ra bạn đã có lợi thế.

Cuốn sách được chia làm 09 chương - Mô tả chi tiết cách bạn nhận dạng các chủng vân tay khác nhau, và ý nghĩa của chúng phản ánh lên tính cách của bạn. Đặc biệt hơn cả, với Infolife - Những khả năng thiên bẩm, bạn có thể hiểu hơn tính cách, thế mạnh của mình thông qua Dấu vân tay trong lòng bàn tay. Chính lòng bàn tay của bạn cũng chứa đựng những ẩn dấu tài năng của bạn, mà trước đây bạn khôgn biết.

Cuốn sách là bước khởi đầu cho các bạn tìm hiểu về bản thân mình, khác biệt hoàn toàn với các phương pháp khám phá bản thân như trắc nghiệm, tử vi, chiêm tinh, nhóm má cuốn sách sẽ là lối tư duy, suy nghĩ và góc nhìn khác biệt về bản thân của bạn.

Hy vọng rằng với dịp tái bản này, Infolife - Những Khả Năng Thiên Bẩm sẽ giúp bạn hiểu mình, hiểu người, lựa chọn cách giao tiếp thật sự phù hợp trong đội nhóm, tìm hiểu những giá trị cuộc sống mình đề cao để đặt mục tiêu, và lựa chọn cách làm việc hiệu quả để đạt được thành công bứt phá. 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty Văn hóa Hương Trang
Ngày xuất bản2019-08-08 16:11:41
Kích thước14x21.5
Loại bìaBìa mềm
Số trang214
SKU6859495362971
Liên kết: [100ml] Kem chống nắng Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF50+ PA+++