Giáo Trình Truyền Động Cơ Khí “Giáo trình Truyền động cơ khí” được biên soạn phục vụ cho việc dạy và học của học phần Truyền động cơ khí trong các trường đại học và cao đẳng. Giáo trình cung cấp kiến...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giáo Trình Truyền Động Cơ Khí

Giáo Trình Truyền Động Cơ Khí

“Giáo trình Truyền động cơ khí” được biên soạn phục vụ cho việc dạy và học của học phần Truyền động cơ khí trong các trường đại học và cao đẳng. Giáo trình cung cấp kiến thức tính toán thiết kế các chi tiết máy truyền động, cơ cấu máy, bộ phận máy làm cơ sở cho việc thiết kế máy.
Với những kinh nghiệm tích lũy được trong hơn 30 năm giảng dạy và hướng dẫn đồ án môn học Truyền động cơ khí trong trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng, chúng tôi cố gắng trình bày Giáo trình Truyền động cơ khí một cách khoa học, dễ đọc và dễ hiểu. Các ký hiệu và đơn vị đo dùng trong cuốn sách phù hợp với quy định mới của Tiêu chuẩn Việt Nam và Tiêu chuấn Quốc tế.
Giáo trình Truyền động cơ khí có bố cục đơn giản, ngắn gọn, nội dung sát với các bài giảng, kèm theo các ví dụ cụ thể, để sinh viên dễ hiểu, dễ nhớ. Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ thực sự giúp ích cho sinh viên học tốt học phần Truyền động cơ khí, đặc biệt cho việc tự học, tự nghiên cứu trong chương trình đào tạo theo tín chỉ.
Giáo trình gồm có 10 chương, trình bày các vấn đề về cơ cấu máy, phân tích động lực học cơ cấu máy, các vấn đề cơ bản trong thiết kế truyền động cơ khí, thiết kế các bộ truyền cơ khí và bộ phận đỡ nổi các bộ truyền. Để giúp sinh viên tự đánh giả mức độ hiểu biết về các nội dung đã học, cuối mỗi chương có ghi câu hỏi ôn tập. Trả lời đúng tất cả các câu hỏi ôn tập, sinh viên sẽ đạt kết quả tốt trong các kỳ thi và kiểm tra học phần Truyền động cơ khí.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá LPNT

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Xây Dựng
Ngày xuất bản2019-11-05 10:32:47
Loại bìaBìa mềm
Số trang280
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Xây Dựng
SKU4876512735589
Liên kết: Mặt nạ Tre non Real Nature Mask Bamboo TheFaceShop