File Hồ Sơ - Bìa Hồ Sơ

File Hồ Sơ - Bìa Hồ Sơ - Tất cả tác phẩm Lựa chọn những mẫu bìa hồ sơ, túi đựng hồ sơ đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ tại trang mua hàng online SachDayRoi.com: ✓ Chất lượng tốt ✓ Giá rẻ hơn ✓ Giao hàng miễn phí.
1.880 tác phẩm
Trang 1/40

BÌA FILE TÀI LIỆU - VẬT DỤNG LƯU GIỮ DỄ DÀNG, BỀN LÂU

Đối với các công việc văn phòng hay các công việc liên quan đến giấy tờ. Thì việc bảo quản và sắp xếp ngăn nắp tài liệu luôn là nỗi ám ảnh và khó khăn đối với nhiều người. Hiểu được nhu cầu đó, các sản phẩm bìa file, bìa tài liệu ra đời như một giải pháp vô cùng hiệu quả. Giờ đây, hệ thống mua sắm online SachDayRoi.com sẽ giúp bạn chọn được mẫu bìa tài liệu ưng ý với nhiều kiểu dáng và đặc tính khác nhau. Đảm bảo công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Còn chần chờ gì mà không truy cập ngay vào website SachDayRoi.com để mua sắm dòng bìa tài liệu vô cùng hữu ích này.

Những tiêu chí chọn lựa bìa file tài liệu theo đúng nhu cầu khách hàng

- Nhu cầu: tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau mà bạn sẽ chọn được loại bìa thích hợp nhất. Với những loại giấy tờ dạng xấp hoặc dạng tập. Thì loại bìa cứng xỏ khuyên sẽ giúp bạn lưu trữ và note dễ dàng hơn. Còn nếu với các loại giấy tờ thông thường, mẫu bìa file dẻo, bìa file trong suốt là lựa chọn ưu việt nhất. - Chất liệu: hiện nay trên thị trường có sản xuất rất nhiều mẫu bìa tài liệu độc đáo. Tuy nhiên bạn hãy chọn những loại bằng nhựa dẻo PP hoặc bằng nhựa cứng bọc cao su dẻo bên ngoài. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng được bền lâu theo thời gian và bảo quản tránh nước tối ưu nhất. - Giá cả: đa số những loại bìa file tài liệu này có mức giá khá rẻ. Chủ yếu chỉ từ 10,000 đồng là bạn sẽ chọn được loại bìa đa kích cỡ theo sở thích và nhu cầu sử dụng. - Thương hiệu: một số thương hiệu uy tín sản xuất bìa file như Thiên Long, My Clear, ….

Bìa file tài liệu

- Sản phẩm: bìa file nhựa Thiên Long, bìa dẻo gài nút My Clear, bìa file 40 lá Dove, bìa simili cứng khuyên tròn, …. - Chất liệu: chủ yếu bìa file làm từ chất liệu nhựa dẻo PP. Một số loại bằng chất liệu simili có độ dẻo cao. Ngoài ra, các dòng bìa cứng bằng nhựa cứng ABS và được phủ nhựa dẻo bóng bên ngoài chắc chắn. - Thương hiệu: các thương hiệu uy tín hiện nay phải kể đến như Thiên Long, My Clear, ….

Mua ngay bìa file tài liệu giá tốt tại website SachDayRoi.com

SachDayRoi.com rất hân hạnh giới thiệu khác hàng các dòng bìa tài liệu đẹp, tiện lợi nhất hiện nay. SachDayRoi.com còn giúp bạn mua sắm thuận tiện hơn chỉ với một cú click chuột trực tuyến. Mua hàng cùng SachDayRoi.com, bạn còn nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn suốt năm với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp vô cùng nhanh chóng. Cùng hệ thống SachDayRoi.com thỏa sức khám phá và mang về những sản phẩm ưng ý nhất.

Xu hướng File Hồ Sơ - Bìa Hồ Sơ