Xá Lợi Phật Dấu Ấn Của Lòng Từ Bi

Tác giả: Hương Việt | Xem thêm các tác phẩm Sách Tôn Giáo - Tâm Linh của Hương Việt
Xá Lợi Phật Dấu Ấn Của Lòng Từ Bi Xá lợi là điều kỳ diệu nhất trong vô vàn những điều kỳ diệu của Phật giáo, là tinh hoa, được đúc kết bằng công hạnh Thiền định và lòng từ bi cứu khổ độ sinh của Đức...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Xá Lợi Phật Dấu Ấn Của Lòng Từ Bi

Xá Lợi Phật Dấu Ấn Của Lòng Từ Bi

Xá lợi là điều kỳ diệu nhất trong vô vàn những điều kỳ diệu của Phật giáo, là tinh hoa, được đúc kết bằng công hạnh Thiền định và lòng từ bi cứu khổ độ sinh của Đức Phật và chư vị Bồ tát từ ứng thân thị hiện, nhập thế độ sinh còn lưu lại ở đời. Vì vậy chiêm bái, hay cúng dường xá lợi có công đức vô lượng vô biên.

Cuốn sách Xá Lợi Phật Dấu Ấn Của Lòng Từ Bi được biên soạn nhằm giúp quý độc giả, quý Phật tử hiểu sâu sắc hơn về điều kỳ diệu này của Phật giáo.

Với cuốn sách này, quý độc giả sẽ có được một tài liệu hữu ích để tham khảo khi nghiên cứu về xá lợi, cũng như những tinh hoa chứa đựng trong báu vật này một cách rõ ràng và đầy đủ nhất. Ngoài ra quý độc giả còn nắm bắt được nhiều thông tin vô cùng quý giá về xá lợi và những giá trị vô cùng to lớn, sống mãi với thời gian của nền văn hóa Phật giáo với những hành trình khám phá thú vị và đầy huyền ảo, được sống trong cảnh thiền, và thấy tâm hồn mình ngày càng thư thái, yêu đời hơn.

Nội dung của cuốn sách bao gồm ba chương chính sau:

Chương I. Đức Phật – Suối nguồn từ bi và bình đẳng;

Chương II. Xá lợi Phật bí ẩn và huyền diệu công đức chiêm bái- cúng dường xá lợi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTT Giới Thiệu Sách TP. HCM
Ngày xuất bản12-2014
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang410
SKU2411840568830
Liên kết: Phấn Mắt Signature Eyes The Face Shop