Thống kê công nghiệp hiện đại với ứng dụng viết trên R, Minitab và JMP

Thống kê Công nghiệp hiện đại với ứng dụng viết trên R, MINITAB và JMP - (Tác giả: Ron S. Kenett, Shelemyahu Zacks, với sự đóng góp của Daniele Amberti - Dịch giả: Nguyễn Văn Minh Mẫn) Quyển sách này...
Còn ít hoặc hết hàng
218,500 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Check giá sản phẩm - So sánh giá

Lazada Check giá Lazada Shopee Check giá Shopee

Giới thiệu Thống kê công nghiệp hiện đại với ứng dụng viết trên R, Minitab và JMP

Thống kê Công nghiệp hiện đại với ứng dụng viết trên R, MINITAB và JMP - (Tác giả: Ron S. Kenett, Shelemyahu Zacks, với sự đóng góp của Daniele Amberti - Dịch giả: Nguyễn Văn Minh Mẫn)

Quyển sách này được chuyển ngữ từ tác phẩm của các nhà thống kê công nghiệp và ứng dụng chuyên nghiệp phương Tây, mang nhiều tư tưởng cách tân và rất thực tế. Dịch giả, với tư cách người dịch và hiện đang làm nghiên cứu trong môi trường Việt Nam, hiểu các bất cập hiện hữu. Do đó nhóm dịch thuật mong muốn chuyển tải trung thực những quan điểm cách mạng trong thống kê học trong 20 năm gần đây, tư duy thống kê thực tiễn và một vài tiếp cận lý thuyết mới của các tác giả tới các sinh viên đại học (đặc biệt khối kỹ thuật, công nghệ, quản trị và sản xuất), các kỹ sư, nhà thực hành chuyên nghiệp, nhà khoa học và nhà quản lý…

Quyển sách được soạn cho sinh viên và giảng viên có quan tâm tới việc nghiên cứu các phương pháp hiện đại bằng cách kết hợp cả ba yếu tố trên.

Sách cung cấp các công cụ cho những ai mong muốn đạt đến sự hoàn hảo trong các quá trình công nghiệp. Việc tìm hiểu các khái niệm và phương pháp trong cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu những gì cần thực hiện để đo lường và cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp thế giới.

Thông qua cuốn sách này, bạn đọc sẽ nhận ra sự cần thiết phải cải tiến liên tục các quá trình công nghiệp để đạt được chất lượng, độ tin cậy, năng suất và lợi nhuận cao. Hơn nữa độc giả cũng sẽ thấy rằng chỉ bản thân các kỹ thuật quản lý, chẳng hạn như quản lý chất lượng tổng thể, hoặc tái cấu trúc quá trình kinh doanh là không đủ để đạt được mục tiêu nói trên, mà còn phải cần đến việc áp dụng mạnh mẽ thủ tục thống kê được thiết kế đặc biệt.

Các thủ tục thống kê được thiết kế để giải quyết vấn đề công nghiệp, được gọi là Thống kê Công nghiệp. Mục tiêu của các tác giả khi viết cuốn sách này là cung cho các sinh viên kỹ thuật, các sinh viên chuyên ngành thống kê và các nhà thực hành những khái niệm, ứng dụng và cách sử dụng các phương pháp thống kê công nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, được thiết kế cho việc kiểm soát và nâng cao chất lượng cũng như độ tin cậy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Kích thước19x27 cm
Dịch GiảNguyễn Văn Minh Mẫn
Loại bìaBìa cứng
Số trang638
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
SKU3984953585654