Thiệu Khang Tiết - Đệ Nhất Thần Số Đoán Mệnh

Tác giả: Thiệu Khang Tiết | Xem thêm các tác phẩm Sách Phong Thủy - Kinh Dịch của Thiệu Khang Tiết
Thiệu Khang Tiết - Đệ Nhất Thần Số Đoán Mệnh:Tử vi đẩu số là một trong hai phái lớn của Mệnh lý học Trung Hoa cổ đại. Lý luận này xuất phát từ quan điểm Thiên nhân hợp nhất và Âm dương Ngũ hành, kết ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thiệu Khang Tiết - Đệ Nhất Thần Số Đoán Mệnh

Thiệu Khang Tiết - Đệ Nhất Thần Số Đoán Mệnh:

Tử vi đẩu số là một trong hai phái lớn của Mệnh lý học Trung Hoa cổ đại. Lý luận này xuất phát từ quan điểm Thiên nhân hợp nhất và Âm dương Ngũ hành, kết hợp với thuật chiêm tinh học cổ đại. Căn cứ vào quan niệm không gian, thời gian tại thời điểm con người sinh ra để lập thành lá số, viện dẫn các quẻ, hào trong Chu dịch để dự đoán vận mệnh, cát hung, họa phúc của đời người.

Với mong muốn giúp bạn đọc nắm vững tinh yếu của Tử vi đẩu số cũng như phương pháp suy đoán, lý giải vận mệnh của các phái, các tác giả đã biên soạn nên cuốn "Thiệu Khang Tiết - Đệ nhất thần số đoán mệnh". Hệ thống luận điểm của cuốn sách chia 2 phần:

  • Phần 1. Tử vi Nam phái suy đoán, luận giải vận mệnh: chú trọng diễn giảng Đẩu số thực tế, tức là lấy mệnh nạp âm để định Tử vi triều củng, sau đó dựa vào sự sắp xếp ngược các sao: Tử vi, Thái dương, Vũ khúc, Liêm trinh, Tham lang, Phá quân; rồi lại sắp xếp thuận theo các sao: Thiên phủ, Thái dương, Thiên tướng, Thiên lương, liệt kê các tinh bàn, dựa theo tính chất miếu, vượng, lạc hãm và sự vận chuyển các cung để luận đoán cát hung.
  • Phần 2. Tử vi Bắc phái suy đoán, luận giải vận mệnh: phương pháp suy đoán của Tử vi Bắc phái là trước tiên lấy cung mệnh, tức năm Tý Tử vi tại Tý, mỗi năm một vị, dựa theo năm sinh mà lấy. Sau đó lại dùng các sao: Thiên hư, Thiên khốc, Thiên hình, Thiên dị, Mao đầu, rồi căn cứ theo sự thay đổi tính chất miếu, vượng của cung vị mà luận cát hung.

Mục Lục:

Phần một: Tử Vi Nam Phái Suy Đoán, Luận Giải Vận Mệnh

Chương 1: Vấn Đáp, Chú Giải Các Sao

Chương 2: Ca Quyết Và Đồ Hình An Sao

Chương 3: Luận Giải Vận Mệnh Giàu Sang, Nghèo Hèn Khi Các Sao Đồng Cung

Chương 4: Ví Dụ Thực Tiễn Về Mệnh Bàn Của Danh Nhân Kim Cổ

Phần hai: Tử Vi bắc Phái Suy Đoán, Luận Giải Vận Mệnh

Chương 1: Bắc Pháp Thập Bát Phi Tinh

Chương 2: Luận Sự Phân Hợp Của Các Cung

Chương 3: Luận Cát Hung Của Các Sao Ở 12 Cung

Phụ Lục: Tống Sử - Trần Đoàn truyện

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá BXX

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Minh Lâm
Ngày xuất bản2012-11-01 15:24:06
Kích thước19x27 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang432
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU2531612208839
Liên kết: Bộ dưỡng da cấp ẩm dịu da Yehwadam Artemisia Soothing Moisturizing The Face Shop (3SP)