Tam Thế Thư - Gia Cát Lượng: Tam Thế Thư còn được gọi là Tam Thế Tướng Pháp. Tam thế vốn là danh từ được dùng trong Phật giáo (Tam thế Phật tức Phật của 3 đời quá khứ, hiện tại và tương lai), cũng...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tam Thế Thư - Gia Cát Lượng

Tam Thế Thư - Gia Cát Lượng:

Tam Thế Thư còn được gọi là Tam Thế Tướng Pháp. Tam thế vốn là danh từ được dùng trong Phật giáo (Tam thế Phật tức Phật của 3 đời quá khứ, hiện tại và tương lai), cũng được xem là Tam tế, Tam sinh. Tương truyền, Tam thế tướng pháp là cuốn sách có thể xem được tình hình trong quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của mỗi người. Trải qua quá trình lưu truyền và phố biến rộng rãi trong nhân gian, cuốn sách được xem là tài liệu tham khảo hữu ích để suy luận và giải thích tất cả các vấn đề nghi hoặc cũng như giải đáp những nội dung có ảnh hưởng đến hiện tại.

Cuốn sách Tam thế thư  trình bày nội dung cơ bản về kiến thức mệnh lý, luận đoán về vận hôn nhân thông qua các vấn đề như dự đoán hôn nhân theo tướng trạch, theo quái mệnh hay theo tứ trụ. Phần cuối cuốn sách trình bày những nội dung cơ bản xay quanh 60 Giáo Tý như: Ngũ hành nạp âm, quẻ mệnh, thần độ mệnh, Thái tuế, sao bản mệnh, Thái tuế thần tướng Dược Sư, Bồ Tát hộ mệnh. Đồng thời có trình bày chi tiết ngày kỵ, hợp đối với mỗi tuổi và phần phụ giải tổng quát trình bày về cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh cũng như sự nghiệp, tiền tài của mệnh nam, mệnh nữ theo 60 Giáp Tý.

Cuốn sách dựa trên cơ sở lý luận cửa những người đi trước, gạn đục khơi trong, loại bỏ đi những phần thô mộc, giữ lại những nội dung tinh túy, cốt yếu. Đồng thời thêm vào phần luận giải chứng minh và đồ hình minh họa giúp bạn đọc thuận tiện.

Mời các bạn đón đọc!

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Minh Lâm
Tác giảGia Cát Lượng
Ngày xuất bản03-2014
Kích thước19x27 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thời Đại
Loại bìaBìa cứng
Số trang320
SKU1975473835734
Liên kết: Kem dưỡng mắt Smim Fermentation Concentrate Eye Cream TheFaceShop