Phương Pháp Vãng Sinh Thế Giới - Tây Phương Cực Lạc

Tác giả: Đơn Đãng Đa Kiệt | Xem thêm các tác phẩm Sách Phong Thủy - Kinh Dịch của Đơn Đãng Đa Kiệt
Phương Pháp Vãng Sinh Thế Giới - Tây Phương Cực Lạc: Truy cầu sự an lạc là nguyện vọng của mỗi người khi đến bước cuối cùng của sinh mệnh. Nhân loại từ vô thủy kiếp đến nay không ngừng tìm kiếm sự an...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Phương Pháp Vãng Sinh Thế Giới - Tây Phương Cực Lạc

Phương Pháp Vãng Sinh Thế Giới - Tây Phương Cực Lạc:

Truy cầu sự an lạc là nguyện vọng của mỗi người khi đến bước cuối cùng của sinh mệnh. Nhân loại từ vô thủy kiếp đến nay không ngừng tìm kiếm sự an lạc, nhưng do chưa hiểu hết ý nghĩa thù thắng của an lạc, cho nên đã dẫn đến sai lầm trong phương pháp, khiến chúng ta chỉ quanh quẩn bên ngoài cánh cửa của nó.

Chính vì sự nhận thức khác nhau về an lạc đã đưa đến sự ra đời của nhiều tôn giáo và triết học. Cho dù là các tôn giáo thời kỳ đầu sùng bái những thắn linh tự nhiên hay nhất thắn giáo và đa thần giáo, sau này lại lấy thần làm chủ tể thì đếu vì con người muốn hướng tới sự an lạc.

Mọi người luôn hy vọng thông qua việc tế tự, cầu đảo thần linh để giải thoát khỏi đau khổ, được ban niềm hạnh phúc.Trong rất nhiều tôn giáo đó, Phật giáo bắt nguồn từ Ấn Độ cổ đại đã vì nhân loại mà chỉ ra một con đường thù thắng dẫn dắt họ hướng tới sự an lạc.

Phật giáo cho rằng, tất thảy đau khổ đều do mặt trái của tinh thần và hành vì tương ứng của bản thân mình tạo nên. Do sự chấp trước với tự ngã, nên trong tâm đã sinh ra vọng niệm, phân biệt, chấp trước, vì lợi ích, địa vị và danh dự của mình mà con người đã tạo nên chủng ác nghiệp.

Những vọng niệm và ác nghiệp chính là nguồn gốc và căn nguyên của mọi sự thống khổ. Vậy nên, an lạc theo sự giải thích của Phật bắt nguồn từ chính nỗ lực của bản thân, chứ không phải dựa vào sự ban ơn từ sự vật bên ngoài. Khi tâm khai ngộ của con người bị sự “vô minh” che lấp, nếu đoạn trừ tham dục, sân hận, ngu si, đố kỵ, thương hại và các hành vi tương ứng thì ánh sáng của an lạc sẽ hiện rõ.

 

Mục Lục:

Chương 1: 6 Cõi Luân Hồi Và Tịnh Độ

Chương 2: Phật A Di Đà Với Thế Giới Tây Phương Cực Lạc

Chương 3: Thế Giới Hoàn Mỹ Được Miêu Trả Trong Kinh Phật - Cõi Tịnh Độ Tây Phương Cực Lạc

Chương 4: Làm Thế Nào Mới Có Thể Được Vãng Sinh Về Thế Giới Tây Phương Cực Lạc

Chương 5: Cõi Tịnh Độ Thù Thắng

Phụ Lục 1: 48 Đại Bản Nguyên Của Phật A Di Đà

Phụ Lục 2: Vãng Sinh Cực Lạc Nguyện Văn

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Minh Lâm
Tác giảĐơn Đãng Đa Kiệt
Ngày xuất bản11-2011
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thời Đại
Loại bìaBìa cứng
Số trang303
SKU9990969953268
Liên kết: Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Perfume Seed White Peony Body Milk TheFaceShop