Sau một năm rưỡi kể từ quyển sách ảnh thứ tư, Mindfulness - Ở đây, bây giờ, Dzũng Yoko tiếp tục ra mắt quyển sách ảnh thứ năm: Nhị Nguyên - Dualism. Nhị Nguyên được lấy cảm hứng từ sự lưỡng cực của...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nhị Nguyên (Dzung Yoko Artbook)

Sau một năm rưỡi kể từ quyển sách ảnh thứ tư, Mindfulness - Ở đây, bây giờ, Dzũng Yoko tiếp tục ra mắt quyển sách ảnh thứ năm: Nhị Nguyên - Dualism. Nhị Nguyên được lấy cảm hứng từ sự lưỡng cực của mọi vấn đề trong cuộc sống: nóng - lạnh, sáng - tối, động - tĩnh, yêu - ghét, ngày - đêm, luôn tồn tại song song, là một phần không thể thiếu của nhau.

"Tôi nghĩ tâm hồn con người cũng như một vầng trăng. Có lúc sáng và tối, nhưng trăng vẫn là trăng. Khi thực hiện dự án Nhị Nguyên, hình ảnh mặt trăng nhiều lần xuất hiện trong giấc mơ tôi. Cầm cuốn art book Nhị Nguyên trên tay, tôi nghĩ khán giả sẽ không khó nhận ra thông điệp Dzũng Yoko muốn truyền tải. Tôi gửi gắm tâm tư về Nhị Nguyên trong từng con số, bố cục, màu sắc, ánh sáng. Tôi kể câu chuyện này bằng cả cấu trúc lẫn nội dung."

Ở khía cạnh nào đó, cách Dzũng Yoko kiên tâm thực hiện dự án Nhị Nguyên rất giống những phi hành gia từng khao khát đặt chân lên mặt trăng. Một ý tưởng nhuốm màu ảo vọng dần được hiện thực hóa qua nghiên cứu và lao động. Theo cách hiểu ấy, người nghệ sĩ hay nhà khoa học tựu trung cũng đang từng ngày học đạo. Bất kể giông bão, người học đạo đã ấn định đường đi thì không lùi bước.

"Làm sách ảnh với tôi không phải công việc mà là một cách giải thoát tâm hồn và tự chữa lành." - Dzũng Yoko chia sẻ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ
SKU4444215664107
Liên kết: Set 10 miếng Mặt nạ lựu Real Nature Mask Pomegranate TheFaceShop