Mang Thai Thành Công 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

Mang Thai Thành Công 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang “Bao ngày ngong trông, mua xuân săp đến…”, quá trình mang thai được ví như một “mua xuân” đăc biêt trong cuộc đơi, bạn se thấy moi thư đêu mơi...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mang Thai Thành Công 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

Mang Thai Thành Công 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

“Bao ngày ngong trông, mua xuân săp đến…”, quá trình mang thai được ví như một “mua xuân” đăc biêt trong cuộc đơi, bạn se thấy moi thư đêu mơi me khi mang trong mình một mầm sống mơi.

Khi biết mình mang thai, bạn co thể se vui sương nhay câng lên, cung co thể xuc động đến rơi nươc măt bởi trái tim của con yêu đang đập. Nhưng cung chính vì yêu con mà bạn se cam thấy vô cung lo lăng cho quá trình mang thai săp tơi: Cần sửa đổi nhưng thoi quen

sinh hoạt nào? Phai ăn gì để con yêu co đầy đủ chất dinh dưỡng? Dung nhưng gì mơi không tổn hại đến thai nhi? Vận động như thế nào là phu hợp? Đi khám thai thế nào?... Chăc hăn bạn se co vô số nhưng câu hoi như thế.

Đưng lo, cuốn sách này se giup bạn tìm được lơi giai cho nhưng băn khoăn, thăc măc đo. Ngoài ra, trên cơ sở khoa hoc, cuốn sách se mang đến cho độc gia nhưng kiến thưc chính xác, phong phu, mơi me và toàn diên. Tin chăc rằng, cuốn sách se mang lại cho bạn nhưng điêu bổ ích.

Mở sách ra là bạn đa mở chiếc hộp thần kì, trong đo chưa đầy nhưng mon quà kì diêu, muốn biết mon quà nào dành cho mình, bạn hay kiên nhân tìm kiếm, đo là một quá trình thu vị. Mỗi ngày đoc một trang, trên xe buýt đông ngươi, trên ghế công viên, hay dươi ngon đen đầu giương... để cam thấy mình và con thêm găn bo, cam nhận được niêm hạnh phuc đang lơn dần lên. Vì con yêu khoe mạnh, thông minh, xinh xăn, hay hành động ngay tư bây giơ bạn nhé!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMinh Long
Ngày xuất bản08-2018
Kích thước17 x 24 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ
Loại bìaBìa mềm
Số trang260
SKU3743316275331
Liên kết: Son Môi Face It Lesson 03 Artist Touch Lipstick Moisture OR202 TheFaceShop