Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 Ngữ Pháp

Tác giả: Mariko Matsuura | Xem thêm các tác phẩm Sách Học Tiếng Nhật của Mariko Matsuura
Bộ sách tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật bao gồm các cuốn: - Bộ đề luyện thi năng lực Nhật – N3 ngữ pháp- Bộ đề luyện thi năng lực Nhật – N3 Kanji – từ vựng- Bộ đề luyện thi năng lực Nhật – N2...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 Ngữ Pháp

Bộ sách tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật bao gồm các cuốn:

- Bộ đề luyện thi năng lực Nhật – N3 ngữ pháp
- Bộ đề luyện thi năng lực Nhật – N3 Kanji – từ vựng
- Bộ đề luyện thi năng lực Nhật – N2 ngữ pháp
- Bộ đề luyện thi năng lực Nhật – N2 Kanji – từ vựng

Bộ sách này là tổng hợp các dạng bài tập được tạo ra dành cho những đối tượng chuẩn bị kỳ thi năng lực tiếng Nhật , bộ sách này có tổng hợp các dạng câu hỏi để các bạn luyện tập cho thuận tiện.

Kiến thức ngữ pháp và từ vựng trong bộ sách này được tuyển lọc kỹ càng trên quan điểm “Có ích cho cả kỳ thi năng lực cũng như đối với cuộc sống thường nhật”, đồng thời được tham khảo các kiến thức ngữ pháp được đưa ra trong các giáo trình tiếng Nhật chính như “Tuyển chọn các dạng bài tập, khái quát và hướng dẫn kỳ thi năng lực tiếng Nhật” và “Tuyển tập các đề thi năng lực tiếng Nhật” được công bố bởi ban tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Đối với các câu bài tập trong sách, nếu bạn viết câu trả lời đúng, thì chúng sẽ trở thành các câu ví dụ. Đừng chỉ giải quyết các bài tập mà hãy cố gắng ghi nhớ cả câu trả lời đúng và các câu ví dụ.

Bộ sách sẽ có ích cho tất cả những ai đang học tiếng Nhật với mục đích thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Minh Thắng
Tác giảMariko Matsuura
Ngày xuất bản11-2019
Kích thước19x27cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí
Loại bìaBìa mềm
Số trang92
SKU3964638649383
Liên kết: Son Môi Lovely Meex Love Mark Tint The Face Shop