Học Và Thực Hành Tốt Tiếng Việt Lớp 1 Theo Chương Trình Tiểu Học Mới - Tập 2

Các em học sinh lớp Một yêu quý! Các bậc phụ huynh học sinh thân mến! Chương trình tổng thể giáo dục môn Ngữ Văn kèm theo Thông tư hướng dẫn SỐ 32/2018 TT-BGĐT ngày 26/12/2018 ban hành, môn học này...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Học Và Thực Hành Tốt Tiếng Việt Lớp 1 Theo Chương Trình Tiểu Học Mới - Tập 2

Các em học sinh lớp Một yêu quý! Các bậc phụ huynh học sinh thân mến!

Chương trình tổng thể giáo dục môn Ngữ Văn kèm theo Thông tư hướng dẫn SỐ 32/2018 TT-BGĐT ngày 26/12/2018 ban hành, môn học này Ở cấp Tiểu học được gọi là môn Tiếng Việt. Với kinh nghiệm hơn ba mươi năm đào tạo đội ngũ giáo viên Tiểu học, chúng tôi biên Soạn cuốn "HỌC và thực hành tốt Tiếng Việt 1” gồm hai tập phục vụ cho học sinh lớp Một học tập và các bậc phụ huynh hướng dẫn Con em mình học và ôn luyện, nhằm giúp các em phát triển kỹ năng đọc – nói – viết – nghe đúng Tiếng Việt.

Cuốn sách này gồm các phần:

1. Hệ thống các ÂM-CHỮ Tiếng Việt theo trình tự A, B, C

2. Hệ thống các VÂN, ghép các âm đầu với vần tạo thành tiếng dùng để gọi tên các sự vật, hiện tượng gần gũi với môi trường cuộc Sống của các em.

3. Phần ứng dụng được lồng vào trong phần học vần.

Mong rằng tài liệu sẽ đáp ứng nhu cầu của các đối tượng, giúp các em "HỌC mà CHƠI – CHƠI mà HỌC” theo quan điểm hiện đại đạt kết quả tốt. Các bậc phụ huynh có thể sử dụng cuốn sách này để hướng dẫn con em mình học tập, góp phần hình thành những phẩm chất chủ yếu và năng lực ngôn ngữ đọc - viết – nói – nghe làm cƠ SỞ phát triển tư duy và kỹ năng giao tiếp Tiếng Việt tốt nhất, hiệu quả nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá SMTF

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCty Văn Hóa Sách Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM
SKU9405860261195
Liên kết: Chì kẻ mày siêu lì Designing Matte Eyebrow Pencil The Face Shop