Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh - Dành Cho Cấp Thcs

Tác giả: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các tác phẩm Sách Khoa Học - Kỹ Thuật của Nhiều Tác Giả
LỜI NÓI ĐẦU Quý thầy, cô giáo, quý phụ huynh cùng các em học sinh thân mến! Dạy học theo dự án định hướng phát triển năng lực học sinh là vấn đề “thời sự” hiện này không chỉ riêng của ngành...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh - Dành Cho Cấp Thcs

LỜI NÓI ĐẦU

Quý thầy, cô giáo, quý phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Dạy học theo dự án định hướng phát triển năng lực học sinh là vấn đề “thời sự” hiện này không chỉ riêng của ngành Giáo dục, nhiều vấn đề về lí luận và thực tiễn đang được các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng học sinh quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay những tài liệu về nội dung này vẫn còn chưa được lưu hành, phổ biến rộng rãi trong nhà sách và thư viện các trường học.

Nhằm đáp ứng yêu cầu bổ khuyết các tài liệu trên, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách Học tập theo dự án định hướng phát triển năng lực học sinh (Dành cho cấp Trung học cơ sở).

Sách gồm hai phần:

Phần một: TÌM HIỂU VỀ HỌC TẬP THEO DỰ ÁN - GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM - GIÁO DỤC STEAM

Phần này sẽ giúp bạn đọc hiểu được quá trình hình thành, phát triển cũng như vai trò, đặc điểm, yêu cầu thiết kế chủ đề dạy học, của dạy học theo dự án, hoạt động trải nghiệm và giáo dục STEAM. Nắm vững phần này sẽ giúp quý thầy, cô giáo có khả năng thiết kế các chủ đề hoạt động trải nghiệm, chủ đề giáo dục STEAM phù hợp nhất với đối tượng học sinh của mình. Đây là hai nội dung phổ biến trong Dạy học theo dự án hiện nay ở Việt Nam cũng như ở các nước tiên tiến trên thế giới.

Phần hai: THIẾT KẾ CÁC CHỦ ĐỀ DẠY HỌC THEO DỰ ÁN Chương 1. Một số chủ đề hoạt động trải nghiệm

Chương này gồm 8 chủ đề với nội dung tìm hiểu về các nhân vật lịch sử, khu du lịch sinh thái, di tích lịch sử, thắng cảnh, đặc sản địa phương, nhằm mục đích giúp quý thầy, cô làm quen với việc thiết kế chủ đề giáo dục địa phương một cách đa dạng, gần gũi nhưng không kém phần sinh động dưới hình thức dạy học theo dự án. Nội dung các chủ đề hấp dẫn, lôi cuốn, góp phần giáo dục cho các em lòng yêu con người, yêu quê hương một cách thiết thực nhất.

Chương 2. Một số chủ đề giáo dục STEAM

Gồm 7 chủ đề liên quan đến nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau, yêu cầu học sinh phải làm việc cá nhân, làm việc nhóm và vận dụng kiến thức theo hướng tiếp cận liên môn để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống, qua đó góp phần phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất cho học sinh.

Sách được in màu và thiết kế tăng cường kênh hình, nhằm tạo cảm hứng và lôi cuốn học sinh đến với khoa học, góp phần khắc phục được tính “hàn lâm” của việc học hiện nay.

Mặc dù tập thể tác giả đã cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng cuốn sách khó tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý bạn đọc để sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản.

Các tác giả

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCty Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục Sài Gòn
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
SKU1740076414108
Liên kết: Kem dưỡng da tay Táo đỏ Daily Perfumed Hand Cream 03 Apple Pop The Face Shop (30ml)