Tấm Gương Bác - Ngọc Quý Của Mọi Nhà: Học Bác Để Làm Người

Tấm Gương Bác - Ngọc Quý Của Mọi Nhà: Học Bác Để Làm NgườiTrong di sản quý báu mà Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta thì tư tưởng và tấm gương đạo đức cách mạng cao đẹp của...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tấm Gương Bác - Ngọc Quý Của Mọi Nhà: Học Bác Để Làm Người

Tấm Gương Bác - Ngọc Quý Của Mọi Nhà: Học Bác Để Làm Người

Trong di sản quý báu mà Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta thì tư tưởng và tấm gương đạo đức cách mạng cao đẹp của Người là tài sản tinh thần vô giá. Nhận thức sâu sắc về sự cần thiết của việc học tập, làm theo tấm gương của Người, ngay trong những năm tháng gian khổ của cuộc kháng chiến chông Mỹ cứu nước - khi Người vừa đi xa - cả miên Bắc đã “Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại". Và sau hành trình hai mươi năm đổi mới, việc học tập theo phong cách, tư tưởng Hồ Chí Minh càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chỉ thị 06-CTITW, ngày 7/11/2006 của Bộ Chính trị (khóa X) mở đầu cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã nêu rõ: “Làm cho toàn Đảng, toàn dân nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức Hồ Chí M”.
Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2020), Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty CP Tri thức Văn hóa sách Việt Nam giới thiệu đến đông đảo bạn đọc bộ sách "Tấm gương Bác - ngọc quý của mọi nhà". Bộ sách gồm ba cuốn:
- Học Bác để làm người- Trần Đình Huỳnh
- Lòng nhân ái và đức khoan dung- Hoàng Chí Bảo
- Mẫu mực về đạo đức, đặc sắc về phong cách - Hoàng Chí Bảo và Trần Thị Minh Tuyết.

Cuốn sách Tấm Gương Bác - Ngọc Quý Của Mọi Nhà: Học Bác Để Làm Người là là tập hợp của một số bài viết tản mạn, thể hiện tâm tư và nhiệt huyết của người viết đối với mục tiêu của công cuộc đổi mới vì "dân giàu nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng văn minh" của Đảng và nhân dân ta, là thể hiện sự kính trọng của một kẻ hậu sinh đối với những thể hệ cách mạng đi trước đã nêu những tấm gương sáng chói lọi cho đời sau về lòng dũng cảm và đức hy sinh vì Tổ quốc và nhân dân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá K21

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam
Ngày xuất bản2020-04-07 15:27:13
Loại bìaBìa mềm
Số trang252
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hà Nội
SKU9964609527881
Liên kết: Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Bơ hạt xoài Mango Seed Advanced Creamy Foaming Cleanser The Face Shop