Combo 2 sách: Đột Phá Thần Tốc Từ Vựng Giao Tiếp HSK tập 1 + Giải Mã Chuyên Sâu Ngữ Pháp HSK Giao Tiếp Tập 1 ( Audio Nghe Toàn Bộ Ví Dụ Phân Tích Ngữ Pháp và DVD tài liệu )

Tác giả: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các tác phẩm Sách Học Tiếng Hoa của Nhiều Tác Giả
ĐỘT PHÁ THẦN TỐC TỪ VỰNG GIAO TIẾP HSK( Phân tích cách dùng và đầy đủ ví dụ minh họa cho từng từ vựng )Là cuốn sách giao tiếp đầu tiên bạn cần có khi bắt đầu học tiếng Trung từ con số 0.Sách dành ch...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 2 sách: Đột Phá Thần Tốc Từ Vựng Giao Tiếp HSK tập 1 + Giải Mã Chuyên Sâu Ngữ Pháp HSK Giao Tiếp Tập 1 ( Audio Nghe Toàn Bộ Ví Dụ Phân Tích Ngữ Pháp và DVD tài liệu )

ĐỘT PHÁ THẦN TỐC TỪ VỰNG GIAO TIẾP HSK
( Phân tích cách dùng và đầy đủ ví dụ minh họa cho từng từ vựng )

Là cuốn sách giao tiếp đầu tiên bạn cần có khi bắt đầu học tiếng Trung từ con số 0.

Sách dành cho người mới bắt đầu, người học giao tiếp, ôn luyện thi HSK sơ, trung cấp với hơn 1500 từ vựng gốc và từ vựng mở rộng, 3000 ví dụ giao tiếp đời sống cũng như hàn lâm học thuật để phục vụ thi HSK, thi đại học, giao tiếp trong đời sống, công việc,…

Cuốn sách được chia theo 30 chủ điểm của chương trình hán ngữ BOYA của Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh bao gồm: Chào hỏi, cách nói giờ, thời tiết, gia đình, mua bán, hỏi đường, đi bệnh viện,

Sách đảm bảo tuyệt đối về tính chính xác của ngôn ngữ Việt - Trung, toàn bộ ví dụ và cách sử dụng được kiểm duyệt kĩ càng, 100% sử dụng trong đời sống hằng ngày và sát với kiến thức HSK, đảm bảo bạn giành được điểm HSK cực kì cao và giao tiếp thành thạo sau 3 tháng ôn luyện.

️️Mỗi mục từ vựng được thiết kế theo hình thức học thuật và giao tiếp:

Phần một: bao gồm chữ Hán, phiên âm, từ loại, nghĩa và bối cảnh sử dụng. Phần chữ Hán sẽ được bổ sung thuận bút và phân tích chữ Hán theo 214 bộ thủ cũng như cách ghi nhớ dễ dàng.

Phần hai : bao gồm 2 đến 4 ví dụ, mỗi từ loại sẽ có ít nhất 1 ví dụ về cách dùng. Các ví dụ sẽ xoay quanh chủ điểm của bài, là những câu giao tiếp đời sống hàng ngày cũng như các ví dụ mang tính hàn lâm, xuất hiện những nội dung ngữ pháp quan trọng (kết cấu định trung, bổ ngữ, trạng ngữ, động từ lặp,…) đảm bảo giúp học viên hiểu rõ cách sử dụng từ và cách sử dụng ngữ pháp.

Phần ba: Là phần mở rộng từ vựng, với mỗi 1 từ gốc sẽ được phát triển thành các từ nhánh, hệ thống từ vựng theo tư duy, phần này sẽ xuất hiện từ 1-4 từ mở rộng và ví dụ kèm theo từ, giúp người học biết từ gốc sẽ được ghép với những từ nào, sử dụng trong những văn cảnh như thế nào. Ngoài các ví dụ, sách còn cung cấp các đoạn hội thoại ngắn tổng hợp từ vựng cũng như đặt người học vào bối cảnh để thực hành hội thoại, nâng cao kĩ năng đọc hiểu và giao tiếp.

Sách có #AUDIO nghe toàn bộ ví dụ 30 chủ điểm do thạc sĩ Oanh Lê (phát âm chuẩn như người bản xứ) cùng chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc thu âm.

Là cuốn sách song ngữ, có phiên âm đầy đủ cho hệ thống từ vựng và hơn 3000 ví dụ, phiên âm chuẩn xác dễ dàng luyện đọc, luyện giao tiếp.

Giải Mã Chuyên Sâu Ngữ Pháp HSK Giao Tiếp Tập 1

( Audio Nghe Toàn Bộ Ví Dụ Phân Tích Ngữ Pháp )

Cuốn “GIẢI MÃ CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP HSK GIAO TIẾP” là một cuốn sách kết hợp phân tích chuyên sâu ngữ pháp HSK và nâng cao năng lực giao tiếp, nghe nói phản xạ. Cuốn sách là sự lựa chọn tốt nhất cho những người tự học Tiếng Trung, người kém ngữ pháp, giao tiếp kém, kĩ năng biên phiên dịch còn yếu, Với thời lượng ba tháng để học hoàn thiện cuốn sách, chúng tôi cam kết về chất lượng, độ chính xác và hiệu quả đạt được cho người học.  Cuốn sách được biên soạn theo lộ trình của giáo trình BOYA - giáo trình mới nhất của đại học ngôn ngữ Bắc Kinh được sử dụng tại các trường đại học lớn tại Trung Quốc và Việt Nam.

Với hơn 30 chủ điểm trong đời sống: Du lịch, hỏi đường, buôn bán, thời tiết, quần áo, và hơn 100 cấu trúc ngữ pháp quan trọng trong mỗi bài học, cuốn sách “GIẢI MÃ CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP HSK GIAO TIẾP” trở thành một nguồn động lực lớn cho những ai đang chinh phục tiếng Trung giao tiếp, HSK. Nội dung từng bài được thiết kế khoa học từ dễ đến khó, bao gồm 4 phần:

+ Phần 1: Đưa ra điểm ngữ pháp, định nghĩa, công thức, cách sử dụng và đầy đủ các trường hợp sử dụng của ngữ pháp trọng điểm

+ Phần 2: Ở mỗi điểm ngữ pháp, có từ 2-4 ví dụ minh họa cách sử dụng, các ví dụ được thiết kế tùy theo mục đích người học, ví dụ mang tính học thuật dành cho người học thi HSK và ví dụ giao tiếp đời sống.
Ngoài ra có sự đan xen giữa hội thoại và đoạn văn giúp người học thực hành giao tiếp, thực hành luyện viết theo đoạn văn ngắn. Toàn bộ ví dụ, hội thoại và đoạn văn đều có đầy đủ phiên âm, chữ Hán, và tiếng Việt để tiện tra cứu và tự học.

+ Phần 3: Mở rộng ngữ pháp, đây là phần nâng cao, cung cấp cho người học cách sử dụng tương tự, những cách dùng nào dùng nhiều trong khẩu ngữ hoặc văn viết, các ví dụ dài hơn vừa mang tính hàn lâm vừa mang tính giao tiếp đời sống.

+ Phần 4: Sau khi phân tích tỉ mỉ từng điểm ngữ pháp, cuốn sách đã thiết kế phần bài tập đa dạng bao gồm: dịch trung việt, việt trung, chữa lỗi sai, điền từ vào chỗ trống, sắp xếp câu, đảm bảo cho người học hiểu rõ và ứng dụng được 100% điểm ngữ pháp.

Nội dung ví dụ xoay quanh chủ điểm của bài như mua bán, mặc cả để người học học có hệ thống.
Điểm đặc biệt của cuốn sách phù hợp với người tự học đó chính là:
+ Sách có AUDIO nghe toàn bộ ví dụ hơn 100 chủ điểm ngữ pháp do Thạc sĩ Oanh Lê (phát âm chuẩn như người bản xứ) cùng chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc thu âm.

+ Là cuốn sách song ngữ, có phiên âm đầy đủ cho hệ thống ngữ pháp và ví dụ, phiên âm chuẩn xác dễ dàng luyện đọc, luyện giao tiếp.
Cuốn sách được biên soạn bởi chủ biên Thạc sĩ Oanh Lê, người sở hữu giọng đọc truyền cảm trên kênh Youtube radio Tiếng Trung Molii FM, giảng viên Nguyễn Hà Nhiên – người đã có kinh nghiệm biên tập hàng loạt đầu sách song ngữ Việt – Trung. Về phần kiểm duyệt, bộ sách được hiệu đính bởi chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc Thạc sĩ Bạch Chí Bằng - Giảng Viên ngôn ngữ học tại St. Paul Brazil, giảng viên Giang Chí Hào, cử nhân đại học khoa học kĩ thuật Vũ Hán.

DVD Audio tài liệu bao gồm:

Audio Nghe sách Đột phá thần tốc từ vựng giao tiếp HSK

Audio Nghe 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai
Audio Nghe 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân (2018)
Audio Nghe sách Du Lịch Việt Nam – Ẩm Thực và Cảnh Điểm
FILE AUDIO CUỐN TỪ ĐIỂN HSK GIAO TIẾP TẬP 1-2-3
Tài liệu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung
Từ điển thành ngữ tiếng Trung
Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề
Giáo trình luyện thi HSK từ sơ cấp đến cao cấp
Giáo trình ngữ pháp tiếng Trung
Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển (kèm file nghe)
Bộ giáo trình Boya 9 quyển (kèm file nghe)
Tài liệu học giao tiếp tiếng Trung theo tình huống
Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung
3000 câu giao tiếp thông dụng trong tiếng Trung
1000 câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Trung
Từ vựng HSK 1-6
Từ vựng Anh – Trung
Bộ đề thi HSK 1-6
Giáo án BOYA1-HSK3 độc quyền!!!!!
Giáo trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc
Kho sách về du lịch Trung Quốc

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá DAG

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhKTBooks
Ngày xuất bản2020-03-12 14:17:47
Phiên bản2020
Dịch GiảLê Oanh - Nguyễn Hà Nhiên
Loại bìaBìa mềm
Số trang558
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU8996726855548
Liên kết: Kem dưỡng da tay Bông Tuyết Daily Perfumed Hand Cream 10 Snow Cotton The Face Shop (30ml)