Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh – Bí quyết giúp các em học sinh lớp 12 đạt điểm cao trong kỳ thi.Kỳ thi THPT Quốc gia là một kỳ thi quan ...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh – Bí quyết giúp các em học sinh lớp 12 đạt điểm cao trong kỳ thi.

Kỳ thi THPT Quốc gia là một kỳ thi quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt to lớn của cuộc đời các em học sinh. Toán, Ngữ văn và tiếng Anh là 3 môn học bắt buộc khiến nhiều em phải “đau đầu” trước lượng kiến thức rộng lớn.

Kỳ thi đang tới rất gần vậy mà giờ đây nhiều em vẫn còn đang hoang mang khi không biết ôn tập từ đâu, ôn tập như thế nào và tài liệu nào phù hợp với trình độ các em, bám sát và cập nhật được những xu hướng ra đề mới nhất. Qua tập 1 các em đã được ôn tập về Ngữ pháp – Từ vựng; Giao tiếp xã hội; Tìm lỗi sai và Biến đổi câu. Tập 2 sẽ mang tới cho các em những nội dung kiến thức bổ ích thông qua 4 chuyên đề.

Những khó khăn mà các em học sinh thường gặp

 • Lượng từ vựng ít

Với những dạng bài về trắc nghiệm điền từ, dạng bài về từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa yêu cầu các em phải có lượng kiến thức về từ vựng tương đối tốt. Tuy nhiên các em lại đang yếu phần này. Nhiều em học trước quên sau, đến những câu hỏi liên quan đến từ vựng hầu như đều khoanh mò.

 • Trong đề thi thường có các dạng bài tập dễ mất điểm

Phần trọng âm/ngữ âm chỉ có 5 câu trong đề thi nhưng lại là phần khiến nhiều em hay bị mất điểm nhất. Bởi các em có ôn tập kỹ đến đâu nhưng khi đi thi vẫn cảm thấy lúng túng, phân vân khi câu hỏi xuất hiện nhiều từ vựng có hình thức mới mẻ. Học sinh vẫn còn ôn tập phần này rất máy móc, các em dùng từ điển tra từng từ, ghi nhớ và học thuộc lòng mà không tự rút ra được những quy tắc chung.

 • Không có phương pháp làm bài trắc nghiệm tiếng Anh hiệu quả

Trong 50 câu trắc nghiệm tiếng Anh có đến phân nửa các câu hỏi thuộc dạng đọc hiểu. Các sĩ tử thường mất khá nhiều thời gian ở phần này. Đa số các em đều cặm cụi đọc và dịch nghĩa nhưng vẫn không tìm được đáp áp đúng. Trong đề thi còn có nhiều câu hỏi bẫy, đánh đố học sinh. Để giải quyết tốt đòi hỏi các em cần có phương pháp làm bài nhanh, hiệu quả và phải bỏ túi một số bí kíp nhất định.

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh tập 2

 • Hệ thống kiến thức qua 4 chuyên đề

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh của tác giả Vũ Thị Mai Phương gồm có 2 tập. Tập 2 có 4 phần nội dung kiến thức:

- Phần 1: Ngữ âm – Trọng âm

Trong đề thi THPT Quốc gia phần này có 4 câu hỏi gồm 2 câu hỏi về trọng âm và 2 câu hỏi về ngữ âm. Trong phần 1 các em sẽ được học hỏi những trọng tâm lý thuyết về ngữ âm và trọng âm, được làm các bài tập sát với đề thi thật và luyện giải những câu hỏi đã xuất hiện trong đề thi 2017.

- Phần 2: Cách làm các dạng câu hỏi trong bài điền từ vào các đoạn văn

Qua phần 2 học sinh có thể phân loại các câu hỏi trong bài điền từ vào đoạn văn thành các dạng chính sau: câu hỏi ngữ pháp; câu hỏi từ vựng; câu hỏi liên từ; câu hỏi giới từ và cụm động từ.

- Phần 3: Chiến lược làm bài đọc hiểu

Bài đọc hiểu luôn làm học sinh mất nhiều thời gian nhưng qua phần này các em sẽ học được những kỹ năng, những chiến lược làm bài hiệu quả. Học sinh sẽ không cần đọc, dịch nghĩa hết tất cả mà vẫn có thể chọn được đáp án đúng.

- Phần 4: Từ đồng nghĩa, trái nghĩa

Trong dạng bài tập từ đồng nghĩa, trái nghĩa, học sinh phải lựa chọn đáp án gần nghĩa (closest in meaning) hoặc trái nghĩa (opposite in meaning) với từ cho sẵn. Phần 4 sẽ cung cấp cho các em những cách đoán nghĩa của từ vựng, từ đó các em có thể giải quyết nhanh những câu hỏi này.

 • Bí quyết giải nhanh trắc nghiệm tiếng Anh – Tăng tốc độ làm bài

Tài liệu cung cấp cho học sinh lớp 12 các bí quyết giải nhanh các dạng bài Trọng âm – Ngữ âm, điền từ, đọc hiểu, từ đồng nghĩa – trái nghĩa. Nhờ đó các em sẽ không còn phải lo lắng khi làm những dạng bài này. Bí quyết giải nhanh còn giúp các em tăng tốc độ làm bài lên đến 30%, nhờ đó các em sẽ dành được nhiều thời gian để làm những câu khó cũng như rà soát lại bài làm.

 • Tổng hợp các bẫy thường có trong đề thi môn Anh

Sách còn tổng hợp tất cả các bẫy chắc chắn sẽ gặp trong đề thi và những cách nhận biết và vượt qua những câu hỏi một cách dễ dàng. Chắc chắn rằng thông qua cuốn sách các em sẽ yêu thích môn tiếng Anh và dễ dàng chinh phục được từng dạng bài trong đề thi.

 • Hỗ trợ học tập xuyên suốt quá trình các em ôn thi THPT Quốc gia

Sở hữu cuốn sách các em còn có cơ hội nhận được:

– Gói hỗ trợ luyện thi 24/7 trị giá 399.000 đồng bao gồm: bộ video tương tác giải đề cực chất của cô Mai Phương; giải đáp thắc mắc trực tuyến 24/7 trên group kín

– Cơ hội kết nối trực tiếp với tác giả Vũ Thị Mai Phương

Cuốn sách cung cấp cho các em đầy đủ những trọng tâm kiến thức tiếng Anh thường có trong đề thi THPT Quốc gia. Với hệ thống các bí quyết làm bài nhanh chắc chắn các em có thể tăng được tốc độ làm bài tối đa.

Thay vì phải chen chúc ở những lò luyện thi đắt đỏ, bí bách, tại sao các em không chọn cho mình một không gian yên tĩnh và học cùng cuốn sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh”. Hãy đặt mua cuốn sách này ngay nhé, nếu có gì thắc mắc các em có thể chat với các anh chị của MCBooks để nhận tư vấn ôn thi môn tiếng Anh hiệu quả nhé!

Bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG – Bộ sách đặc biệt giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi THPTQG 2019

 • Bí quyết tránh lỗi thường gặp

Một sai lầm nhỏ cũng làm bạn mất đi 0,2 điểm. Đối với xét tuyển Đại học, chỉ 0,2 điểm thôi cũng quyết định bạn đỗ hay trượt. Bộ sách sẽ giúp các bạn tránh những cái “bẫy”, không để mất điểm đáng tiếc bởi những câu hỏi đơn giản.

 • Tổng hợp chuyên đề và dạng bài sẽ có trong đề thi

Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2019 có khoảng 20% kiến thức lớp 11 và 80% kiến thức lớp 12. Điều các em học sinh cần nhất chính là nắm chắc kiến thức, hiểu dạng bài và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất.

 • Luyện các đề thi sát với đề thi thật kì thi THPTQG 2019

Tổng hợp các đề thi sát với đề thi thật của bộ, giúp bạn luyện ít đề nhưng luyện trúng đích

 • Công thức giải nhanh giúp rút gọn 40% thời gian làm bài

Làm thế nào để đưa ra đáp án chính xác nhất trong thời gian ngắn là điểm mấu chốt ảnh hưởng đến kết quả của bài thi. Bộ sách BỨT PHÁ sẽ giúp bạn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài, đạt kết quả cao nhất trong từng môn thi.

 • Tuyển tập câu hỏi phân loại giúp các sĩ tử đạt điểm số cao nhất

Đề thi 2019 của Bộ giáo dục đưa ra có tính phân loại học sinh rất cao. Bộ sách đưa ra tuyển tập các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó giúp học sinh xác định chính xác mục tiêu, số điểm mình có thể đạt được, từ đó đưa ra chiến lược chọn trường phù hợp.

Bộ sách được viết bởi 12 chuyên gia luyện thi hàng đầu Việt Nam

Họ là những thầy cô giáo vững chuyên môn, tâm huyết với nghề và sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh “vượt ngũ môn hóa rồng”.

Bộ sách luyện thi THPTQG bán chạy nhất hiện nay

Hàng ngàn cuốn sách Bứt phá điểm thi THPTQG đã đến tay các bạn học sinh

Những cuốn sách Bứt phá sẽ giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức, tư duy nhanh, nhạy bén, tự tin nhất khi tiếp xúc với các dạng bài tập trong đề thi.

Người nổi tiếng đồng hành cùng bứt phá điểm thi THPTQG 2019

Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Khánh Vy, Thanh Trần… cùng rất nhiều người nổi tiếng giới thiệu về bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG 2019.

Đức Phúc chia sẻ bí kíp thi THPTQG đạt điểm cao.

Hoàng Yến Chibi giới thiệu bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG.

Thanh Trần chia sẻ về bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG.

Trong các kì thi ĐH – CĐ hiện nay, việc đổi mới hình thức thi sang trắc nghiệm đòi hỏi ở thí sinh rất nhiều kĩ năng. Ngoài kiến thức cơ bản phải nắm vững thì kỹ thuật làm bài cũng đặc biệt quan trọng. Với thời gian hơn một phút mỗi câu, đòi hỏi các em phải có tốc độ làm bài thật nhanh, chính xác và khoa học.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh và các em học sinh, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách “BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPTQG MÔN HÓA HỌC- 18 PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM HIỆN ĐẠI”. Nội dung tài liệu bao gồm các phương pháp và các kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay cho giải bài tập Hóa. Đảm bảo tính chính xác, khoa học và tốc độ giải nhanh.

Đặc biệt trong tài liệu có giới thiệu đến các em các phương pháp cực kì sáng tạo và hoàn toàn mới như kỹ thuật “Ăn bớt chất”, “Tách chất”, “Cân bằng giả định”, “Giải bài toán đồ thị”… Nhóm tác giả cũng biên soạn đầy đủ các tài liệu học tập từ lớp 10 đến lớp 12 dự kiến gồm các cuốn:

Quyển 1: BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPTQG MÔN HÓA HỌC- 18 PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM HIỆN ĐẠI

Quyển 2: CÁC CHUYÊN ĐỀ HÓA HỮU CƠ 12

Quyển 3: CÁC CHUYÊN ĐỀ HÓA VÔ CƠ 12

Quyển 4: CÁC CHUYÊN ĐỀ HÓA HỮU CƠ 11

Quyển 5: CÁC CHUYÊN ĐỀ HÓA VÔ CƠ 11

Quyển 6: CÁC CHUYÊN ĐỀ HÓA HỌC 10

Các phương pháp được nêu ra trong sách có thể không mới, tuy nhiên với nhiều người đây vẫn là những phương pháp mới lạ. Ta sẽ điểm qua cấu trúc của các phương pháp để các em ghi nhớ được cách học trong cuốn sách này.

Đầu tiên là mục giới thiệu, cơ sở của phương pháp. Đây là các nội dung lí thuyết của phương pháp, phải đọc đi đọc lại, tự ghi nhớ các công thức để áp dụng.

Mục thứ hai thường là các ví dụ điển hình. Tất cả các ví dụ được phân tích 1 cách chi tiết và có bình luận cụ thể. Nhiều bạn thường bỏ qua phần ví dụ minh họa này vì nghĩ nó đã có đáp án. Đó là sai lầm không chỉ của người độc mà còn là một lỗi lớn của người viết khi không nhấn mạnh tầm quan trọng của các ví dụ này. Các em đừng bỏ qua các ví dụ minh họa này nhé!

Mục cuối cùng là hệ thống bài tập tự luyện. Chúng tôi chia ra thành các ví dụ nhỏ, thường từ 15 – 25 ví dụ. Sau khi đã làm thành thạo các ví dụ minh họa,yêu cầu lớn nhất của em là giải các ví dụ này theo giới hạn thời gian. Thi trắc nghiệm không cho phép sự chậm chễ, nên việc các em rèn luyện để thời gian làm bài ngắn nhất là hết sức cần thiết. Nếu quá 7 phút mà chưa giải được ví dụ này thì các em hãy xem đáp án nhé. Đặc biệt, các em có thể hỏi trực tiếp các thầy cô trên group kín Trợ giúp Toán – Lý – Hóa > 8đ . Các em truy cập link https://www.facebook.com/groups/1632593617065392/about/ để gia nhập vào nhóm.

Cuối cùng, đi kèm cuốn sách là bộ ebook 50 đề thi thử 2018 mới nhất và 500 bài tập trắc nghiệm tổng hợp để các em thỏa sức rèn luyện kĩ năng làm bài. Hãy in bài tập và đề thi ra rồi rèn luyện mỗi ngày em nhé.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá LUS

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTKBooks
Ngày xuất bản2018-01-01 00:00:00
Kích thước19 x 26 cm
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU9013716946877
Liên kết: Kem dưỡng ẩm chống lão hóa Yehwadam Revitalizing Moisturizing Cream (50ml)