50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Đã năm mươi năm trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh từ biệt chúng ta về cõi vĩnh hằng, Người đã để lại cho chúng ta những di sản vô cùng quý giá – một kỷ nguyên độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Đã năm mươi năm trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh từ biệt chúng ta về cõi vĩnh hằng, Người đã để lại cho chúng ta những di sản vô cùng quý giá – một kỷ nguyên độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội, một thời đại mới: thời đại Hồ Chí Minh chói ngời trong lịch sử.

Những lời dặn dò cuối cùng trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi mãi dẫn dắt chúng ta đi tiếp con đường mà Người đã lựa chọn, dẫn dắt dân tộc Việt Nam đi tới thắng lợi vinh quang.

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là một văn kiện có giá trị lịch sử mà còn có ý nghĩa thời đại sâu sắc. Đảng và nhân dân ta coi Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tài sản vô giá, xứng đáng được xếp vào đỉnh cao giá trị trong kho tàng văn hóa tinh thần của dân tộc.

Nội dung Di chúc của Người là sự kết tinh của lý tưởng cộng sản và niềm tin sắt đá vào lý tưởng cao đẹp ấy, của tình cảm cách mạng sâu sắc và trí tuệ cách mạng sáng suốt, của lương tâm trong sạch và lối sống thanh cao, của lòng yêu nước thương dân và tinh thần quốc tế vô sản.

Qua năm mươi năm, những giá trị lý luận và thực tiễn của Di chúc ngày càng được khẳng định. Những lời dặn của Người về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, về “công việc đối với con người”, về bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau,… vẫn còn nguyên giá trị.

Để hiểu rõ hơn giá trị của Di chúc, những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh trước lúc Người đi xa, nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác và thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14 tháng 5 năm 2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Hồng Đức phối hợp cùng với: Nhà Xuất Bản Hồng Đức  xuất bản cuốn sách:

“50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

29/9/1969 – 29/9/2019”

Nội dung cuốn sách bao gồm:

1.Tiểu sử tóm tắt chủ tịch hồ chí minh;

2.Nghị quyết của tổ chức giáo dục, khoa học và văn hoá liên hợp quốc (unesco) về kỷ niệm lần thứ 100 năm ngày sinh của chủ tịch hồ chí minh;

 1. Thông báo của bộ chính trị về một số vấn đề liên quan đến di chúc và ngày qua đời của chủ tịch hồ chí minh;
 2. Bút tích và toàn văn di chúc của chủ tịch hồ chí minh
 3. Chủ tịch hồ chí minh và bản di chúc trường tồn cùng lịch sử;
 4. Những thành tựu đạt được và bài học qua 50 năm thực hiện di chúc;
 5. Giá trị nhân văn trong di chúc của chủ tịch hồ chí minh;
 6. Mỗi ngày một lời dạy của bác;
 7. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá CGT

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTrung tâm giới thiệu sách Thành Phát
Kích thước17X29CM
Loại bìaBìa mềm
Số trang450
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU3913607629741
Liên kết: Kem nền đa năng Power Perfection BB Cream SPF37 PA++ fmgt The Face Shop (40g)