450 Orthographe Niveau Intermédiare kiểm tra kiến thức và sự tiến bộ của bạn trong chủ chính tả tiếng Pháp. Mỗi điểm chính tả được trình bày thông qua một loạt các bài tập khó khăn tiến bộ và có...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 450 Orthographe Niveau Intermédiare

450 Orthographe Niveau Intermédiare kiểm tra kiến thức và sự tiến bộ của bạn trong chủ chính tả tiếng Pháp.

Mỗi điểm chính tả được trình bày thông qua một loạt các bài tập khó khăn tiến bộ và có tính đến các sự kiện của ngôn ngữ thường xuyên nhất được sử dụng trong giáo dục sớm. Mỗi bài tập kèm theo một ví dụ, mỗi chương sẽ có hai tấm đánh giá. Bộ sưu tập này được thiết kế để sử dụng trong lớp học hay ở nhà: một cuốn sách nhỏ chứa các bài tập khắc phục được đặt bên trong cuốn sách; giáo viên hoặc học sinh có thể quyết định thu hồi hoặc tiếp tục học tập sớm.

Cuốn sách này có thể làm việc trong lớp học về tăng cường sự kiện ngôn ngữ cụ thể. do đó nó có thể đóng vai trò như một công cụ bổ sung cho một phương pháp và giúp đỡ các đồng hóa các khái niệm nghiên cứu trong lớp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhân Trí Việt
Tác giảIsabelle Chollet
Ngày xuất bản08-2007
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Loại bìaBìa mềm
Số trang172
SKU2392169376668
Liên kết: Bộ dưỡng da chiết xuất từ Gạo Rice & Ceramide Moisture The Face Shop (Mới)