Phương pháp giải bài tập toán cao cấp - Tập 2 - Giải tích hàm số một biến

Phương pháp giải bài tập toán cao cấp – Tập 2 – Giải tích hàm số một biến - (Tác giả: Nguyễn Văn Nghị, Nguyễn Cảnh Lương) Chương trình Toán cao cấp đang được giảng dạy ở các trường đại học kỹ thuật,...
Còn hàng
71,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Check giá sản phẩm - So sánh giá

Lazada Check giá Lazada Shopee Check giá Shopee

Giới thiệu Phương pháp giải bài tập toán cao cấp - Tập 2 - Giải tích hàm số một biến

Phương pháp giải bài tập toán cao cấp – Tập 2 – Giải tích hàm số một biến - (Tác giả: Nguyễn Văn Nghị, Nguyễn Cảnh Lương)

Chương trình Toán cao cấp đang được giảng dạy ở các trường đại học kỹ thuật, gồm những vấn đề cơ bản của Đại số và Giải tích, nhằm mục đích trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản để học các môn cơ sở ngành và các môn chuyên ngành, đồng thời giúp phát triển khả năng tư duy của người học. Để thực hiện được những mục đích trên, ngoài các giáo trình về mặt lý thuyết thì các tài liệu hướng dẫn giải bài tập cũng góp phần quan trọng.

Nhằm giúp sinh viên có thêm tài liệu để học tốt kiến thức môn Giải tích (là một phần trong chương trình Toán cao cấp), các tác giả biên soạn cuốn “Phương pháp giải bài tập toán cao cấp – Tập 2 – Giải tích hàm số một biến” tiếp ngay sau cuốn tập 1 – Bài tập đại số.

Nội dung sách bao gồm 8 chương, mỗi chương có ba phần:

1. Tóm tắt lý thuyết cơ bản.

2. Các ví dụ được chọn lọc công phu và đa dạng, được tính cụ thể để minh họa, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về lý thuyết cũng như áp dụng hiệu quả vào việc giải các bài tập khác.

3. Các bài tập (hướng dẫn cách giải hoặc đáp số được trình bày vào phần cuối của cuốn sách).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Kích thước16x24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang288
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
SKU8419558690205