Luật Hôn Nhân Và Gia Đình Năm 2014- Văn Bản Hướng Dẫn Và Tài Liệu Tham Khảo- Tình Huống Án- Câu Hỏi

  Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 thay thế cho Luật Hôn nhân và gia đình năm 2000, được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII thông qua ngày 19/6/2014 tại kỳ họp thứ 7. Luật...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Luật Hôn Nhân Và Gia Đình Năm 2014- Văn Bản Hướng Dẫn Và Tài Liệu Tham Khảo- Tình Huống Án- Câu Hỏi

 

Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 thay thế cho Luật Hôn nhân và gia đình năm 2000, được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII thông qua ngày 19/6/2014 tại kỳ họp thứ 7. Luật này quy định về chế độ hôn nhân và gia đình; chuẩn mực pháp lý cho cách ứng xử giữa các thành viên gia đình; trách nhiệm của cá nhân, tổ chức, Nhà nước và xã hội trong việc xây dựng, củng cố chế độ hôn nhân và gia đình. 

Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 có liên quan đến quy định của nhiều ngành luật khác nhau (như Luật Dân sự, Luật Tố tụng dân sự, Luật Hình sự...) và được hướng dẫn thi hành bởi nhiều văn bản dưới luật. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, giảng dạy và học tập, chủ biên và nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách: “LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH NĂM 2014– VĂN BẢN HƯỚNG DẪN VÀ TÀI LIỆU THAM KHẢO: TÌNH HUỐNG ÁN - CÂU HỎI.

Cuốn sách đã tập hợp, sắp xếp các điều khoản hướng dẫn thi hành tương ứng với các điều khoản của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014. Đặc biệt, cuốn sách còn giới thiệu danh mục tài liệu tham khảo (bao gồm sách, bài viết và các công trình nghiên cứu khoa học khác…), các tình huống án, câu hỏi gợi ý có liên quan trực tiếp đến các nội dung của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 nhằm tạo điều kiện cho độc giả tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn các quy định của Luật này.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành-
Kích thước14.5 x 20.5
Loại bìaBìa mềm
Số trang323
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU6297167057822